โผล่สเปค Samsung Galaxy A9 Pro ผ่าน GFXBench กล้องหลัง16MP และ RAM 4GB

Advertisements
Advertisements

เชื่อว่าหลายๆคนคงทราบถึงการมีอยู่ของเจ้า Samsung Galaxy A9 Pro เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่ว่าอุปกรณ์กำลังพัฒนาอยู่ รวมทั้งการถูกตรวจพบบนเว็บไซต์ Zauba ของอินเดียด้วยชื่อโมเดล SM-9100 แต่ทว่าสเปคของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ยังคงเป็นปริศนาจนกระทั่งมาถึงวันนี้

โดยล่าสุดนั้นพบว่าเจ้า Galaxy A9 Proได้ถูกนำมาหาผล Benchmark ผ่านทาง GFXBench แล้ว ซึ่งสเปคที่ปรากฏออกมาเบื้องหน้าของเราคือ มันมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ซึ่งเล็กกว่าเจ้า Galaxy A9 (2016) ที่มีขนาดหน้าจอ 6 นิ้ว ดูๆแล้วไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลเท่าไรครับ ทั้งนี้ในส่วนของชิพเซท Qualcomm ที่ปรากฏอยู่นั้นน่าจะเป็น Snapdragon 652 มาพร้อมกับ RAM 4GB ซึ่งถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว

gsmarena_002 (1)

นอกจากนี้ในส่วนของกล้องหลังจะมีความละเอียดอยู่ที่เกือบๆ 16 MP และกล้องหน้าความละเอียดตามรายงานจะอยู่ที่ 7MP ครับ จากที่ดูในส่วนของกล้องบอกเลยครับว่ามันมีสเปคที่สูงกว่าตัว Galaxy A9 (2016) ที่มีความละเอียดมาให้ 13MP

คัดมาเพื่อคุณ

อย่างไรก็ตามสเปคที่ออกมานี้น่าจะยังอยู่ในช่วงทดสอบอุปกรณ์อยู่ครับ ซึ่งแน่นอนว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอีก ดังนั้นสิ่งเดียวที่เราทำได้ในตอนนี้ก็คือการตั้งตารอกันต่อไปครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply