[ข่าว] CEO ของ Samsung คุณ JK Shin ออกมาปฏิเสธข่าวลือ Samsung Galaxy Note 5 จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้!!!

Avatar photo
92138749 shin president | JK shin | [ข่าว] CEO ของ Samsung คุณ JK Shin ออกมาปฏิเสธข่าวลือ Samsung Galaxy Note 5 จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้!!!

CEO ของ Samsung คุณ JK Shin ออกมาปฏิเสธข่าวลือ Samsung Galaxy Note 5 จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy S6 มียอดขายที่ไม่ดีในตลาด Samsung จึงเตรียมผลักดัน Samsung Galaxy Note 5 ออกมาเร็วยิ่งขึ้นเพื่อแข่งขันกับ Apple iPhone 6S Plus แถมยังลืออีกว่า Samsung ได้นำ Samsung Galaxy Note 5 รุ่นต้นแบบมาแสดงให้คู่ค้าของตัวเองได้ชมกันแล้ว

ซึ่งทางคุณ JK Shin ซึ่งดำรงตำแหน่ง CEO ของ Samsung ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเหล่านั้นอย่างเป็นทางการ โดยกล่าวว่า Samsung Galaxy S6 ประสบความสำเร็จในตลาดและพึ่งทำยอดขายรวม (Samsung Galaxy S6+Samsung Galaxy S6 Edge) ได้ถึง 10 ล้านเครื่อง และคุณ JK Shin ได้ปฏิเสธว่า Samsung ไม่ได้ส่งเครื่องต้นแบบให้กับคู่ค้าอย่างที่เป็นข่าวลือเลย และไม่ได้เปลี่ยนใจเลื่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 เป็นเดือนกรกฎาคมแต่อย่างใด เป็นอันว่าข่าวลือนี้ไม่มีมูลความจริงนะครับ ใครสนใจและรอคอย Samsung Galaxy Note 5 อยู่ก็เวลาเดิมครับ ถ้ารอไม่ไหวก็จัด Samsung Galaxy S6 หรือ Samsung Galaxy S6 Edge ไม่ก็จัด Samsung Galaxy Note 4 หรือ Note Edge ก็ยังน่าสนใจนะ ราคาลงมาพอสมควรแล้วด้วยนะครับ^^

ที่มา gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx