มีมาอีกรุ่น Samsung Galaxy S6 Active อึดถึก แบตอึด และกันน้ำ

Avatar photo
| galaxy s6 | มีมาอีกรุ่น Samsung Galaxy S6 Active อึดถึก แบตอึด และกันน้ำ

มีมาอีกรุ่น Samsung Galaxy S6 Active อึดถึก แบตอึด และกันน้ำ

ตามปกติแล้ว ทาง Samsung มักจะมีเครื่องสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อีกหนึ่งซีรีย์ครับ ที่นิยมไม่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย นั้นคือซีรีย์ Active โดยเครื่องที่ออกมาในซีรีย์นี้นั้น จะเป็นเครื่องที่เน้นกิจกรรมนอกสถานที่ เดินทาง สมบุกสมบัน และมีความสามารถในการพร้อมรับการใช้งานในสถานะการณ์ต่างๆ ได้ดีกว่าเครื่องซีรีย์ตามปกติ และล่าสุดทาง Samsung ก็ได้ออกทางเลือกใหม่สำหรับ Galaxy S6 ที่มาในรูปแบบของ Galaxy S6 Active แบตอึด ถึกทน และกันน้ำกันฝุ่นได้อีกด้วยครับ

 

 

ภาพที่ออกมา ไม่ได้บอกอะไรเรามากนักครับ แต่ดูจากการออกแบบ น่าจะมีลักษณะการใช้งานแบบเครื่อง Galaxy โดยทั่วไป แต่จะมีมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP68 และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3,500 mAh ใหญ่กว่ามากเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ 2,600 mAh ของ S6 edge และ 2,550 mAh ของแบตเตอรี่ใน S6 ปกติ

ตัวเครื่องใหญ่หนา ลำโพงอยู่ด้านหลัง และไม่มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ ใช้หน่วยประมวลผล Exynos 7420 บนแรมขนาด 3 GB  กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล กล้องด้านหน้า 5.1 ล้านพิกเซล และจอแสดงผล QHD

ตัวนี้ตามปกติ คาดว่าน่าจะไม่เข้ามาในไทยนะครับ แต่ก็ไม่รู้นโยบายการเปลี่ยนแปลงของ Samsung จะมีเปลี่ยนไปมั้ย กับเทรนด์คนชอบออกกำลังกายและการเดินทางไกล อาจจะเหมาะกับผู้ใช้ชาวไทยในกลุ่มใหญ่ๆ ก็เป็นได้ครับ

androidguys


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx