เซอร์ไพรส์! ทดสอบ Samsung Galaxy S4 สามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy Gear ได้แล้วในตอนนี้ ดูวีดีโอการใช้งานร่วมกันได้ในข่าวครับ

Avatar photo
55510 | galaxy gear | <!--:TH-->เซอร์ไพรส์! ทดสอบ Samsung Galaxy S4 สามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy Gear ได้แล้วในตอนนี้ ดูวีดีโอการใช้งานร่วมกันได้ในข่าวครับ<!--:-->

ภาพวีดีโอการใช้งาน Samsung Galaxy S4 เมื่อนำมาใช้คู่กันกับ Galaxy Gear สามารถนำเข้าภาพ ควบคุมเพลง และการแจ้งเตือนพื้นฐานๆ ได้ทั้งหมด

gear-1

 

ตามที่เราได้รู้มา ว่าอุปกรณ์เสริม Smart Watch ของซัมซุง อย่าง Samsung Galaxy Gear จะสามารถใช้งานได้กับเครื่อง Galaxy Note 3 ได้เพียงตัวเดียวก่อนเท่านั้นในตอนนี้ แต่ planetegalaxy ได้ทำการทดสอบเครื่อง Galaxy Gear ที่ได้รับมากับเครื่อง Galaxy S4 ของเขา ปรากฏว่า มันสามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี หลังจากติดตั้งแอพพลิเคชั่น Gear manager จาก Samsung Apps Stores

ทั้งการควบคุมเพลง การส่งผ่านรูป และการแจ้งเตือนพื้นฐานต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้บน Galaxy S4 แต่จะมีข้อจำกัดในแอพพลิเคชั่นบางตัวที่ไม่รองรับในอุปกรณ์ S4 และใช้ได้เฉพาะเครื่อง Galaxy note 3 เท่านั้น

Samsung เองกำลังเร่งพัฒนาการใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์อื่นๆ ของเขาเอง กับ Galaxy Gear ตามข่าวก่อนหน้า เป็นเครื่อง Galaxy S4 ที่จะได้รับการอัพเดทเพื่อใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ในเดือนตุลาคมนี้แล้ว เพื่อนๆ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy Gear ได้ในลิงค์ของส่วน Time Line Stories ด้านใต้บทความนี่เลยครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx