ลือ Samsung Galaxy S24 Series อาจมี AI ฉลาดที่สุดเท่าที่สมาร์ตโฟนเคยมีมา

Avatar photo
s24 ultra concept img 4 | Samsung Galaxy S24 | ลือ Samsung Galaxy S24 Series อาจมี AI ฉลาดที่สุดเท่าที่สมาร์ตโฟนเคยมีมา

Google โชว์ฟีเจอร์ AI มากมายระหว่างงานเปิดตัว Google Pixle 8 และ Pixle 8 Pro ในช่วงต้นเดือนที่นี้ แต่ดูเหมือนจะมีข่าวลือที่พยายามทำให้เราเชื่อว่า AI อัจฉริยะ ที่อยู่ในอุปกรณ์เหล่านั้น อาจไปอยู่ในสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ถ้าอ้างอิงจากข้อมูลนี้ดูเหมือนว่า Galaxy S24, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 Ultra กำลังจะมี AI ที่ฉลาดที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟน และเหนือกว่าสิ่งที่ Pixel กำลังทำอยู่

20231010 145013 | Samsung Galaxy S24 | ลือ Samsung Galaxy S24 Series อาจมี AI ฉลาดที่สุดเท่าที่สมาร์ตโฟนเคยมีมา

สำหรับ Galaxy S24 Series จะมีฟีเจอร์ที่ชวนให้คิดถึง ChatGPT และ Google Bard ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการสร้างคอนเทนต์และสตอรี่โดยอ้างอิงจากคีย์เวิร์ดเพียงไม่กี่คำที่คุณระบุเอาไว้ รวมถึง Samsung ยังมีการออกแบบฟีเจอร์บางอย่างเพิ่มเข้าไปที่ตัว AI ด้วยอย่างเช่น Text-to-Image จากนั้นก็ให้ AI สร้างภาพจากคีย์เวิร์ดที่เราพิมพ์เข้าไปด้วย ซึ่งมีการเปิดเผยไปแล้วระหว่างเปิดตัวชิปเซ็ต Exynos 2400 สำหรับ Galaxy S24 Series ที่จะถูกใช้ในบางประเทศ รวมถึง Speech-to-text ก็จะถูกเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน 

คัดมาเพื่อคุณ
gkTFVqCWBxAzNPJz3QPdjR 1200 80 | Samsung Galaxy S24 | Samsung Galaxy S24 อาจมาพร้อมกับปุ่มลัดที่ช่วยให้คุณเข้า IG ได้ผ่านหน้าจอ Lock Screen

ตามข่าวลือ Galaxy S24 Series มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx