[ข่าว] คาด Samsung Galaxy Note 5 มาพร้อมหน้าจอ UHD และขอบจอโค้งเวลาอ่าน 1 นาที

หลังจากที่เคยมีข่าวออกมาเมื่อปีที่แล้วว่า Note 5 ที่จะออกมาในปีนี้นั้นจะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED และความละเอียด 700 ppi นั้น ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีข่าวหลุดออกมาเพิ่มอีกแล้วล่ะครับสำหรับ Note 5 โดยทาง Phonearena ได้ออกมารายงานว่าตอนนี้ Samsung กำลังเดินหน้าในการออกแบบ Note 5 ให้มีหน้าจอแบบ UHD(4K) 748 ppi และดูเหมือนผู้ปล่อยข่าวจะบอกมาอีกว่า Note 5 จะมาพร้อมกับขอบจอโค้งเหมือน Galaxy S6 Edge และมาพร้อมกับความละเอียด 761 ppi

Samsung_Galaxy_Note_Edge_Edge_Side_02_TA-630x354

นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์ว่าเจ้า Phabet 4K ตัวนี้จะเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคมหรือกันยายนปีนี้ และจะมาพร้อมกันทั้ง 2 รุ่นคือ แบบขอบจอธรรมดาขนาดหน้าจอ 5.81 นิ้ว ส่วนแบบขอบโค้งจะมาพร้อมขนาดหน้าจอ 5.78 นิ้วครับ

samsung-display-slide-1

ที่มา – phonearena

คัดมาเพื่อคุณ
Garmin-Descent-G1-1

ผ่านทาง – talkandroid

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

เอาอย่างไรกันดีล่ะครับทีนี้ จะรอซื้อดีไหมเอ่ย หรือจะ S6 Edge กันก่อน เพราะเจ้าตัวที่จะออกมาใหม่นี้ก็เป็นเรือธงเช่นกัน แน่นอนว่านอกจากที่มันจะมาพร้อมกับความใหญ่แล้วยังมาพร้อมกับสเปคดีๆแน่นอน อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันข้อมูลใดๆจากทาง Samsung นะครับ แต่ที่เราเคยได้ยินข่าวล่าสุดจากทาง Samsung คือปีนี้ Samsung จะปล่อยสมาร์ทโฟนหน้าจอความละเอียดแบบ UHD (Ultra HD) ออกมาแน่นอนครับผม ซึ่งดูๆแล้วไม่น่าจะพ้นเจ้า Note 5 นี้ครับ

View Comments (2)

Leave a Reply