ราคาไทย Galaxy Note 8 ฟันธงแล้ว แพงกว่า Galaxy S8 Plus แค่สามพัน!

Advertisements

Samsung Galaxy Note 8 สมาร์ทโฟนที่นับว่าเป็นที่สุดของที่สุดในตอนนี้จากทาง Samsung ที่ได้รับการอัพเดทมากกว่ารุ่นเรือธง Samsung Galaxy 8+ ในหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องของขนาดหน้าจอ ขนาดแรม และกล้องถ่ายภาพกล้องคู่ รวมถึงเป็นเครื่องทีึ่ีมาพร้อมกับปากกา S-Pen ซึ่งรายละเอียดความสามารถของเครื่อง และสเปค Samsung Galaxy Note 8 เพื่อนๆ สามารถอ่านได้จากลิงก์บทความรีวิวของทาง Appdisqus ในลิงก์นี้ครับ

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข้อมูลการเปิดจองรับของแถมกันออกมาแล้ว จากทาง Samsung E-Store 

โดยให้สิทธิ์ของแถมมูลค่า 6,780 บาทกับผู้ที่เปิดจองจองเท่านั้น พร้อมกับการรับประกันจอแตกอีก 1 ปี และการรับประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่ใน 180 วัน ทั้งนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 1 – 5 หรือ Samsung Galaxy Note Edge มาก่อนหน้านี้ จะได้รับสิทธิ์รับปากกา Staedtler Noris Digital Samsung Pencil ฟรีมูลค่า 1,290 บาท โดยกดรับสิทธิ์ผ่าน Samsung Galaxy Gift จำนวน 5,000 คนแรก  ซึ่งการเปิดจอง Samsung Galaxy Note 8 จะเริ่มปล่อยให้เปิดจองกันตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนไปต้นไปครับ

ซึ่งในตอนนี้ ก็มีข่าวเกี่ยวกับราคาของเครื่อง Galaxy Note 8 ในไทยหลุดออกมาแล้วครับ ที่ผมยังใช้คำว่าหลุด เพราะ ณ วันนี้ (28/8) ยังไม่ใช่ราคาที่โดนประกาศออกมาอย่างเป็นทางการของ Samsung ประเทศไทย แต่เป็นราคาที่ปล่อยกันออกมาผ่านทางช่องทางการจัดจำหน่ายที่ให้ข้อมูลกันภายใน ถูกปล่อยออกมานั้นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ

โดยราคาของ Samsung Galaxy Note 8 อยู่ที่ 33,900 บาท

ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่สูงกว่า Galaxy S8 + ในตอนเปิดตัวเพียงแค่ 3,000 บาทเท่านั้นครับ แต่สิ่งที่ได้คือสเปคและการอัพเกรดตัวเครื่องมากมายหลายด้านที่ตอบสนองการใช้งานได้มากกว่าอย่างมากมายเลยครับ