[ข่าว] ลือ Samsung Galaxy Note 5 จะมาพร้อมหน้าจอ 4K ตัวเครื่องทำจากโลหะและแก้ว??

Avatar photo
samsung galaxy note edge 5 | Render | [ข่าว] ลือ Samsung Galaxy Note 5 จะมาพร้อมหน้าจอ 4K ตัวเครื่องทำจากโลหะและแก้ว??

 

จริงๆแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Notee 5 เคยมีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่าน่าจะมีการเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนของปีนี้ครับ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าหลายๆคนก็ต้องอยากที่จะเห็นภาพของ Samsung Galaxy Note 5 ไวๆจริงไหมล่ะครับ ล่าสุดตอนนี้เริ่มมีการนำภาพของ Samsung Galaxy Note 5 แบบ Render ออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้วครับ ต้องบอกไว้ก่อนว่าภาพเหล่านี้ไม่ใช่ภาพจริงๆนะครับ เป็นเหมือนการจำลองขึ้นมาจากการคาดเดาสเปคนั่นเองครับ

 

หลังจากที่ Samsung ได้ปล่อย S6 ออกมา ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ และดูเหมือนว่าจะมีอิทธิพลมาถึงการจำลองภาพของ Samsung Galaxy Note 5 นี้ขึ้นมาด้วยครับ โดยเชื่อว่า Galaxy Note 5 จะมาพร้อมกับตัวเครื่องที่ทำจากโลหะและมีการหุ้มด้วยแก้วอีกทีเหมือนกับใน S6 นั่นเองครับ นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่า Note 5 จะมาพร้อมกับความบาง 7.9 มม. ความละเอียดหน้าจอระดับ 4K ความจุภายใน 128 GB รองรับพอร์ต USB Type C มีระบบแสกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่ขนาด 4100mAh ครับ

 

อย่างไรก็ตามข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์ไว้เท่านั้นครับ อย่างที่เรียนไว้ในข้างต้นว่า จะมีการเปิดตัวจริงๆในช่วงเดือนกันยายนของปีนี้ คงต้องมารอดูกันอีกทีว่าจะมีข่าวลือหรือภาพหลุดออกมาให้เห็นกันอีกหรือไม่อย่างไร สำหรับความคืบหน้าของ Samsung Galaxy Note 5 ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 15 rumors | smartphone | ยอดขายสมาร์ตโฟนไตรมาส 2 ลดลง 10% มีแบรนด์ใหม่ขึ้นมาติดท็อป 5 แทน

 

ที่มา : Phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx