[ข่าว] Samsung Galaxy J1 รุ่นเล็ก รองรับ 4G ราคาถูกราวๆ 4,500 บาท รอดูว่าจะเข้าไทยมั้ย?

Avatar photo
samsung galaxy J1 | J1 | [ข่าว] Samsung Galaxy J1 รุ่นเล็ก รองรับ 4G ราคาถูกราวๆ 4,500 บาท รอดูว่าจะเข้าไทยมั้ย?

ช่วงนี้เหมือนเป็นกระแสหรืออะไรไม่รู้ที่สมาร์ทโฟนระดับล่าง กับ กลาง มักเป็นที่นิยมมากว่าสำหรับผู้ใช้ทั่วๆไป จะว่าไอย่างในกรุงเทพที่ผู้เขียนเองได้สังงเกตุมา สำหรับมือถือ Samsung พบว่ารุ่นราคาระดับหมื่นต้นๆขายดี เริ่มเห็นคนใช้แพร่หลายในหลายที่มากขึ้นอย่างเช่นรุ่น Samsung Galaxy A5 กับ A7 และตอนนี้ Samsung ก็ได้เผยอีก 1 รุ่นที่จัดเป็นรุ่นประหยัดใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy J1

รุ่น J1 ราคาในยุโรปอยู่ประมาณ $135 , ในอินเดีย $115 ถ้าตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ 4,500 บาท ส่นสเปคเป็นดังนี้ :

หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 480 x 800 , 1.2GHz, dual-core , กล้องหลัง 5MP กล้องหน้า 2MP รุ่น J1 ไม่ได้จำกัดการขายในประเทศกลุ่มยุโรปกับเอเชียอีกด้วย , มีโลโก้ Verizon แปะอยู่ด้านหลัง ซึ่งแหล่งข่าวนี้ได้มาจากทาง TechnoBuffalo ครับ

จากภาพประกอบข่าวตรงด้านหลังเครื่อง นอกจากมีโลโก้ Verizon แล้ว ดูเหมือนว่า Samsung จะเปลี่ยนกลยุทธใหม่ด้วยการใส่ชื่อรุ่นของสมาร์ทโฟนลงไปที่ด้านหลังตัวเครื่องทุกรุ่น ขอย้ำ! ภาพที่เห็นเนี่ยเป็นรุ่น J1 ของที่ขายในอเมริกาครับ ซึ่งมีสัญลักษณ์ว่ารองรับ 4G , ส่วนเครื่องที่จะขายในทางประเทศตะวันออก จะเปลี่ยนจากเดิมที่เป็นรุ่น 2 ซิม ให้เหลือเพียงซิมเดียว

เอาไว้รอประกาศราคาอย่างเป็นทางการมาก่อนนะครับ ถือว่าวันนี้ดูเรื่องของสเปคกับหน้าตาไปก่อนแล้วกันนะ ถ้าถามว่าราคาจริงๆจะออกมาประมาณไหน ขากแหล่งข่าวบอกว่าคงจะตั้งมาให้พอๆกับ Motorola Moto E กับ Moto G นั่นแหละครับ

credit : phonearena

[divider]

ความเห็นผู้เขียน :

ผมคิดว่าถ้าดูจากสเปคเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ยังไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นะ ก็แบรนด์ Samsung นี่ อย่างน้อยๆถ้าได้เข้ามาขายในไทยก็ใช้สิทธิ์ Galaxy Gift ไปแลกส่วนลดหรือของกินฟรีได้ แต่ถ้าเอาจริงๆในระดับราคาประมาณ ผมว่ามองรุ่นอื่นไว้บ้างก็ดีนะครับ เดี๋ยวนี้แบรนด์จีนก็ส่งรุ่นระดับล่างแต่สเปคแรงมาตีตลาดก็มากมาย อาจจะลองเปิดใจดูบ้างก็ดีครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx