หลุดข้อมูล Samsung Galaxy A5 และ Galaxy A7 ปี 2018 มาพร้อมหน้าจอ Infinity Display

a5-2018

หลุดข้อมูลของมือถือ Mid Range จาก Samsung ประจำปี 2018 อย่าง Samsung Galaxy A5 และ A7 โดยในปีนี้ซีรีส์ A อาจจะได้ Infinity Display หรือหน้าจอไร้ขอบแบบใน Galaxy S8, Galaxy S8+ และ Galaxy Note 8 และจัดวางเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใหม่เป็นด้านล่างของกล้องหลังเหมือนรุ่นตัวท็อปในปัจจุบัน

a5-a7-2018-fingerprint

นอกจากนี้จากภาพหลุดล่าสุดยังเผยให้เห็นปุ่ม Bixby เหมือนอย่างในรุ่นพี่ ซึ่ง ณ ตอนนี้ Samsung ได้อนุญาตให้ปิดใช้งานได้แล้วสำหรับผู้ใช้ที่รู้สึกว่าเจ้าปุ่ม Bixby นั้นสร้างความรำคาญใจต่อการใช้งาน

ส่วนหน้าจอนั้น จากภาพโครงร่างแล้วจะเห็นได้ว่า Galaxy A5 และ Galaxy A7 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ Infinity Display หรือหน้าจอไร้ขอบที่ใช้อยู่ในซีรีส์ Galaxy S และ Galaxy Note ตัวประจำปีนี้ ซึ่งอาจไม่ถือเป็นเรื่องน่าแปลกใจสักเท่าไหร่เมื่อดูประวัติที่ผ่านมาที่ซีรีส์ Galaxy A นั้นมักจะได้สเป็กและลูกเล่นแบบเดียวกับเรือธงของค่ายไปหลังจากที่สเป็กและลูกเล่นนั้นเปิดตัวมาในเรือธงของค่ายไปได้หนึ่งปี

a5-a7-2018-infinity-display

คัดมาเพื่อคุณ
pixel-tablet

และนี่คือรูปในมุมต่างๆ เพิ่มเติมของฝาหลังตัวเครื่อง Galaxy A5 และ Galaxy A7 ปี 2018 ซึ่งเราจะเห็นปุ่ม Bixby ได้อย่างชัดเจน

Samsung Galaxy A5 และ Galaxy A7 ปี 2018 อาจยังมาไม่ถึง แต่หากใครสนใจซีรีส์นี้อยู่ APPDISQUS เคยมีรีวิวไว้ สามารถติดตามอ่านรีวิวได้จากลิงก์ที่เราลงไว้ให้ได้เลย