[ข่าว] Samsung จับมือกับ Marvel ผลิตหนังโฆษณาสุดเร้าใจ!!!

Avatar photo

Samsung จับมือกับ Marvel ผลิตหนังโฆษณาที่ดูน่าสนใจมากครับ ซึ่งแสดงโดย Lionel Messi, Eddie Lacy, John John Florence, Fabian Cancellara โดยในคลิปพวกเขาจะไปเจอกระเป๋าที่มีสัญลักษณ์ของเหล่า The Avengers ซึ่งแต่ละครจะรับบทตัวละครที่แตกต่างกัน โดยล่าสุดตอนนี้มีออกมา 2 ตอนแล้วครับ สามารถไปติดตามกันได้ที่เวบนี้ http://www.samsung.com/global/galaxy/avengers/

 

ที่น่าสนใจคือมีโชว์ Gear VR เวอร์ชั่นใหม่ที่ใช้ร่วมกับ Samsung Galaxy S6 ด้วยนะเออ น่าตื่นเต้นมากครับ แถมยังโชว์เกมที่ใช้งานร่วมกับ Gear VR  ให้เรารับบทเป็น Super Hero อย่าง Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Black Widow, Hawkeye ต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ของ Ultron แหม….ไม่อยากให้เป็นแค่โฆษณาเลยครับ จะมีผลิตออกมาจริงๆไหมเนี่ย อยากเล่นสุดเลยครับ เราจะได้เป็นตัวละครเหล่านั้นสู้กับหุ่นยนต์ด้วยตัวเองเลย!

 

ตอนนี้ The Avengers 2 : Age Of Ultron ฉายแล้วนะครับไปชมกันได้เลย สนุกมากๆ กลมกล่อมมาก อาจจะไม่เฮฮาเท่าภาคแรก แต่สนุกครับเนื้อหาหนักขึ้นแน่นขึ้น และชวนให้รอคอย‪ Captain America CivilWar‬ เหลือเกิน^^ ลุ้นบทสรุปอ่ะ ‪Marvel‬ จะเอายังไงหนอ อิอิ ผมชอบ ‪Ultron‬ มากเลยช่างเป้นตัวละครที่ลึกซึ้งแม้จะเป็นเพียง CG แนะนำว่าควรไปดูอย่างยิ่ง^__^ (หนังยาว มีอืดๆบ้าง แต่โดยรวมยังคงยอดเยี่ยมถูกใจสาวกแน่นอน)

 

Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge ก็วางจำหน่ายแล้วครับตอนนี้สำหรับ Samsung Galaxy S6 มีโปรโมชั่นแถมฟรี Flip Case หรือ Wireless Charger อีกด้วย วางจำหน่ายทั้งสีดำ, ขาว, ทอง สามารถไปอ่านรีวิวกันได้ตามลิงค์นี้ครับ

 

รีวิว Samsung Galaxy S6

รีวิว Samsung Galaxy S6 Edge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx