เกม “Sackboy A Big Adventure” บน PS4 เตรียมวางขาย 12 พฤศจิกายน นี้

Avatar photo
Sagboy | PS4 | เกม “Sackboy A Big Adventure” บน PS4 เตรียมวางขาย 12 พฤศจิกายน นี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม “Sackboy: A Big Adventure” บน PlayStation®4 (PS4®) ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ศกนี้ ในราคา 1,990 บาท (Standard Edition) ทั้งในรูปแบบแผ่นดิสด์และดิจิทัลดาวน์โหลด, Special Edition ราคา 2,890 บาท (แผ่นดิสก์) และ Digital Deluxe Edition ราคา 2.590 บาท (ดิจิทัลดาวน์โหลด)

สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเกม “Sackboy: A Big Adventure” จะพร้อมให้บริการในเร็ว ๆ นี้ โดยจะมีตัวเลือกการสั่งซื้อล่วงหน้าระหว่าง Digital Standard Edition และ Digital Deluxe Edition ทั้งสองรูปแบบประกอบด้วย เกมตัวเต็ม และโบนัสสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้า โดยจะได้รับดิจิทัลคอมมิค “The Gathering Storm” ซึ่งจะทำให้คุณได้ค้นพบกับอดีตอันลึกลับของ Scarlet อาจารย์ของ Sackboy และ Knitted Knight คนสุดท้ายแห่งโลก Craftworld

เกี่ยวกับเกม Sackboy: A Big Adventure

ตื่นเต้น และสนุกไปกับเนื้อหาที่คาดเดาไม่ได้เมื่อคุณเข้าไปสำรวจดินแดนที่รังสรรค์อย่างน่าทึ่ง ผ่านการควบคุมที่สมจริงและเข้าถึงอารมณ์

ประสบการณ์การเล่นบนแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบ

ให้คุณได้สำรวจในทุก ๆ ที่ผ่านรูปแบบการเคลื่อนไหวหลากหลายสุดเจ๋งของ Sackboy เพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายอันน่าตื่นเต้นมากมาย อีกทั้งศัตรูที่แสนดุร้าย และความเซอร์ไพรส์ที่รอสร้างความอกสั่นขวัญแขวนให้กับคุณ

เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการผนึกกำลังร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ 

ร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบแบ่งฝ่ายผ่านการเล่นรูปแบบปาร์ตี้ออนไลน์ ซึ่งสามารถเล่นร่วมกันได้ทั้งเกม รวมไปถึงการเล่นแบบ co-op ที่คุณไม่ควรพลาด

เพิ่มใหม่ ปรับใหม่ รูดซิปใหม่ให้พร้อมไปกับการผจญภัยครั้งใหม่

เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเกม Sackboy ที่อัดแน่นไปด้วยท่วงท่าใหม่ ๆ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะสามารถพลิกสถานการณ์ให้กับคุณได้ผ่านการผจญภัยในรูปแบบ 3 มิติที่น่าตื่นเต้น และสนุกสนานในโลกใหม่ แต่คุ้นเคย

https://www.youtube.com/watch?v=mUwI6e-em3o