ผู้สร้างเกม World War Z ไม่ต้องการ Nintendo Switch ที่เวอร์ชันที่ทรงพลังกว่านี้

นักออกแบบเกมจากค่าย  Sabre Interative ผู้พอร์ตเกม World War Z กล่าวว่า เขา ไม่ต้องการ Nintendo Switch ที่เวอร์ชันที่ทรงพลังกว่านี้ แม้ว่าจะมีข่าวลือมาตลอดว่าปู่นินจะอัปเกรด Switch ใหม่ให้แรงกว่านี้

โดยเขาบอกว่า “คำตอบที่ชัดเจนคือฮาร์ดแวร์โดยรวมที่ดีขึ้นโดยมีข้อ จำกัดของสเปก แต่ฉันไม่คิดว่าเขาต้องการ Nintendo Switch เวอร์ชันที่ทรงพลัง โดยทางค่ายได้พิสูจน์แล้วว่าการพอร์ตเกมภาพสวยทำได้บน Nintendo Switch และจุดขายของ นินเทนโด ไม่เคยเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ พวกเขามักจะเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นสิ่งที่พวกเขาจะสร้างขึ้นในอนาคต”

ส่วนการพอร์ตเกมที่เราวางจำหน่ายบน Switch นั้นผลักดันฮาร์ดแวร์มากกว่าเดิม โดยเฉพาะเกม World War Z เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ของเรา และฉันแน่ใจว่าโปรเจ็กต์ต่อไปของเราจะโดดเด่นเช่นกัน แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับเกม บางครั้งในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม สิ่งที่ดูซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อจากมุมมองภายนอกนั้นจริง ๆ เราต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการทำงาน ที่ Saber ฉันรู้สึกว่าเรามีความสมดุลที่ยอดเยี่ยมในพอร์ต Switch ทั้งหมดของเราด้วยการนำเสนอรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจและทำให้เกมดูยอดเยี่ยม

คัดมาเพื่อคุณ
Joy-Con-Scrn16122020