ผู้พัฒนายืนยัน S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl ยังมีกำหนดวางขายภายในปี 2023 เหมือนเดิม

Avatar photo
ss 742f5aabd44041fe7e412aa4ddf57dfb149877bf.1920x1080 | S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl | ผู้พัฒนายืนยัน S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl ยังมีกำหนดวางขายภายในปี 2023 เหมือนเดิม

หลังจากที่เกม S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl ผลงานจากทีม GSC Game World ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนจากปัญหาความขัดแย้งระหว่างประเทศยูเครนและประเทศรัสเซีย โดยทีมงานทั้งบริษัทได้ย้ายไปอยู่ที่สาธารณรัฐเช็ก และเริ่มกลับมาพัฒนาเกมอีกคั้ง แต่มีรายงานเปิดเผยออกมาเผยว่า S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl จะเลื่อนวางจำหน่ายอีกครั้งและ Microsoft ถูกล่าวหาว่ามีการ Refund เกมให้กับคนที่สั่งซื้อ S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl ล่วงหน้า

| S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl | ผู้พัฒนายืนยัน S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl ยังมีกำหนดวางขายภายในปี 2023 เหมือนเดิม

ข่าวลือนี้มาจากคุณ Vitaly Kazunov บรรณาธิการของ  iXBT Games ที่ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่บนช่อง Youtube ของเขา โดยเขาเผยว่า GSC Game World ไม่ได้กำลังทำเกมเวอร์ชั่นเดโม่และทีมงานหลายคนลาออกไปเหมือนเดือนก่อน อย่างไรก็ตาม GSC Game World ก็ตอบโต้ว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงและไร้สาระมาก

ผู้พัฒนา S.T.A.L.K.E.R: Heart of Chornobyl ยืนยันว่าเกมยังมีกำหนดวางขายภายในปี 2023 เหมือนเดิม และกำลังจะมีข้อมูลใหม่ออกมาในอนาคตอันใกล้ ตัวเกมมีกำหนดวางขายบนเครื่อง Xbox Series X/S และ PC รวมถึงปล่อยให้เล่นตั้งแต่วันแรกเลยสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Game Pass

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx