สาวสวยเก่งของเมืองไทย โชว์การใช้ชีวิตและการทำงาน ผ่าน S-pen และ Samsung Galaxy Tab A

Avatar photo
cover | S Pen | สาวสวยเก่งของเมืองไทย โชว์การใช้ชีวิตและการทำงาน ผ่าน S-pen และ Samsung Galaxy Tab A

สาวสวยเก่งของเมืองไทย โชว์การใช้ชีวิตและการทำงาน ผ่าน S-pen และ Samsung Galaxy Tab A

เรื่องของการใช้งานอุปกรณ์ไอที บางคนใช้มันเพื่อความบันเทิง บางคนใช้เพื่อการศึกษา บางคนใช้มันไปมากกว่าแค่ความสนุกสนาน เช่นในเรื่องของการทำงาน การอำนวยความสะดวกให้กับอาชีพและชีวิต ซึ่งอุปกรณ์เหล่านั้นก็ตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลได้มากน้อยต่างกันไปตามความสามารถและรูปแบบการใช้งานของมันนั้นเองครับ

นับตั้งแต่ Samsung ปล่อยอุปกรณ์ Galaxy ที่มาพร้อมกับปากกา S-pen มันก็เปลี่ยนรูปแบบการใช้งานอุปกรณ์แท็บเล็ตในแบบเดิมๆ ได้อย่างมากมายทีเดียวครับ และกลายเป็นจุดเด่นสำคัญ เพราะสามารถสร้างมาตรฐานแท็บเล็ตที่ใช้งานร่วมกับปากกา แบบที่ไม่เคยมีแท็บเล็ตเครื่องใดทำได้มาก่อน เรียกวาเปิดโลกใหม่เลยทีเดียว

FINAL - InfoGraphic-_final_03

 

การเพิ่มเติมเข้ามาของปากกา S-pen และฟังชั่นการทำงานต่างๆ ที่มีภายในเครื่อง เช่นแท็บเล็ตตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy Tab A ก็สามารถทำงานหลายๆ ให้เป็นไปได้โดยง่ายกว่าการใช้เมนูคำสั่งหรือการใช้ปลายนิ้วมากครับ เช่นการเขียนคำพูดหรือข้อความกำกับลงในภาพ การตัดแต่งงรูปได้อย่างอิสระผ่านหน้าจอโดยใช้ปากกา การแก้ไขงาน การมาร์คการโน๊ต จดบันทึก ทุกๆ อย่างมันสามารถใช้งานได้โดยง่ายด้วยเพราะปากกาด้ามนี้นั้นแหละครับ

จะเห็นว่าประโยชน์ที่ได้รับจาก Samsung Galaxy Tab A และปากกา S-Pen นั้น สามารถปรับไปใช้ในการทำงานได้อย่างมากมายเลยทีเดียว การขีด การเขียน การแก้ไข นำไปสู่การออกแบบ การวาด การตัดตกแต่ง รวมถึงเอกสารงานข้อมูล

ซึ่งในที่นี้ทาง Samsung ได้จัดคลิปวีดีโอสัมภาษณ์ความรู้สึกในการใช้ Samsung Galaxy Tab A และปากกา S-pen ของ 12 สาวสวยเก่งของเมืองไทย ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์และเจ้าของแบรนด์ชื่อดัง ซึ่งแบ่งเป็นสาวสวยทัง 11 คน และความเก่งในการใช้งานผ่านอุปกรณ์แท็บเล็ต

cover

เพื่อนๆ ลองมาดูเหล่าสาวเก่งบางส่วนที่เรานำเอามาฝาก เขาใช้อุปกรณ์คู่กายเขาครีเอทชีวิตและการทำงานอย่างไรกันบ้างครับ

เป็นบางส่วนของกิจกรรมที่ทาง Samsung ได้ทำออกมาผ่านหน้าแชนเนลของเขา เพื่อนๆ สามารถเข้าไปรับชมคลิปวีดีโอสาวเก่งคนอื่นๆ ได้ที่ลิงก์นี่ครับ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เสด็จ สาวจัน

TAB A &S-PENเป็นรุ่นที่ใครก็เข้าถึงS-PENได้ หน้าจอก็ไม่ได้สดจัดเนียนจัด ให้ความรู้สึกว่า อืมมันยังมีที่สุดกว่านี้แต่ก็ไม่ได้มากเก็นไปและพอเพียงแก่การใช้ . ส่วนรุ่นNOTE PROอยากถามตอนนี้มันอยู่ไหนเอ่ย.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx