หลุด!! หน้าตา สเปคและราคา Pepsi P1 สมาร์ทโฟนจาก Pepsi

Advertisements
Advertisements

หากจำกันได้เมื่อไม่กี่วันก่อนทางเราได้นำเสนอข่าวลือไปว่า Pepsi อาจผลิตสมาร์ทโฟนออกมา โดยข่าวลือดังกล่าวนั้นหลุดออกมาจากเว็บไซต์ Weibo ของจีน และล่าสุดเหมือนว่าสมาร์ทโฟนจาก Pepsi อาจจะไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไปแล้วล่ะครับ เพราะจากข้อมูลที่เราได้มานั้นดูท่าแล้วมันน่าจะถูกปล่อยออกมาจริงๆ

PepsiPhone-970-80

โดยข้อมูลล่าสุดที่เราได้มานอกจากจะมีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนจาก Pepsi แล้วเรายังได้รายละเอียดเพิ่มเติมมาด้วยครับ สำหรับสมาร์ทโฟนที่ Pepsi จะปล่อยออกมานี้เชื่อกันว่ามันจะมีชื่อรุ่นว่า Pepsi P1 ครับ โดยมันจะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว 1080 x 1920 FHD และในส่วนของภายในจะประกอบไปด้วย MediaTek MT6592 SoC และ octa-core 1.7GHz CPU มี RAM ,าให้ทั้งหมด 2GB และ ARM Mali-450 MP4 GPU นอกจากนี้ความจุภายในจะอยู่ที่ 16 GB มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh ซึ่งถือว่าไม่น้อยเลยครับ และสำหรับกล้องหลังจะมีความละเอียดอยู่ที่ 13 MP ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5 MP ครับ ทั้งนี้มันจะรัน Android 5.1 และคาดกันว่า Pepsi จะออกมาเปิดตัวเจ้า Pepsi P1 ในวันที่ 20 ตุลาคมที่จะถึงนี้ในกรุงปักกิ่ง

pep-a

สำหรับราคาของ Pepsi P1 คาดกันว่าจะมาที่ราคา 205$ ตีเป็นเงินไทยจะตกประมาณ 6,600 บาทครับ อย่างไรก็ตามเราคงต้องมารอดูกันอีกทีครับว่าในวันที่ 20 ตุลาคมนี้จะมีการเปิดตัวออกมาจริงๆหรือไม่อย่างไร อีกทั้งเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้จะมีฟีเจอร์อะไรดีๆที่ไม่ควรมองข้ามออกมาให้เราเห็นหรือไม่ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply