ลือ Samsung Galaxy Tab S8 FE มาพร้อมกับหน้าจอ LCD และรองรับ Stylus

Avatar photo
Samsung Galaxy Tab S8 Render Leak 02 scaled 1 | Samsung Galaxy Tab S8 FE | ลือ Samsung Galaxy Tab S8 FE มาพร้อมกับหน้าจอ LCD และรองรับ Stylus

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีผลการทดสอบ Geekbench ของแท็บเล็ต Samsung SM-X5068 (โค้ดเนม Birdie) ปล่อยออกมาในโลกออนไลน์ ในตอนนี้มีดูเหมือนว่าจะมีแท็บเล็ตรุ่น FE ออกมาอีกด้วยจากข้อมูลที่ใหม่ที่หลุดออกมาจาก Roland Quandit 

3f798566 a60b 478b 8aa0 df92475f6dc8 large | Samsung Galaxy Tab S8 FE | ลือ Samsung Galaxy Tab S8 FE มาพร้อมกับหน้าจอ LCD และรองรับ Stylus

ตามรายงาน Samsung Galaxy Tab S8 FE มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล LCD คล้ายกับรุ่นก่อน และคาดว่ามีหน้าจอที่ใหญ่กว่า Tab S8, Tab S8+ และ S8 Ultra ที่ใช้จอแสดงผลเป็น AMOLED อีกทั้งยังรองรับปากกา Stylus อีกด้วย 

จากข้อมูลของ Geekbench ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ทำให้เราได้รู้ว่าตัวแท็บเล็ตจะมาพร้อมกับพลังของชิปเซ็ต MediaTek Kompanio 900T ชิปขนาด 6 นาโนเมตร โดยตัวชิปทำคะแนนแบบ Single-Cores ไปได้ 773 คะแนน และ 2,318 คะแนน ในการทดสอบแบบ Multi-Cores ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น สำหรับราคาของตัวเครื่องยังไม่มีการเปิดเผยออกมา ใครที่เล็งไว้คงต้องรอกันต่อไป


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx