ยอดไม่ดีตามที่หวัง! ลือ Roller Champions อาจไม่ได้ไปต่อหลังจากอัปเดตเนื้อหาใน Season 3

Avatar photo
130655

Roller Champions เกมกีฬาที่เปิดให้เล่นกันแบบ Free-to-play ล่าสุดจาก Ubisoft หลังจากที่เปิดให้บริการกันไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ยอดผู้เล่นอาจจะไม่ดีตามที่หวังไว้เลยทำให้ Ubisoft มีแผนที่จะหยุดอัปเดตตัวเกมทั้งหมด หลังจากที่ปล่อย Season 3 ให้ได้เล่นกัน เรื่องนี้ถูกเผยออกมาโดยคุณ Jeff Grubb ผ่านรายการ The XboxEra Podcast ล่าสุดทำให้มีความน่าเชื่อถือไม่น้อยเลย 

roll-01-roller-s1-competitivenessshott1920x1080-1920x1080-f7f8c0925f31

Roller Champions ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายน และใช้เวลาในการพัฒนายาวนานมากจนบางคนลืมไปแล้วว่ามีเกมนี้อยู่บนโลกนี้ด้วยหรอ อย่างไรก็ตามนอกจากเกมนี้จะเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC, PS4 และ Xbox One แล้วยังลงให้กับ Nintendo Switch อีกด้วย และใช้การเปลี่ยนซีซั่นของเกมทุกๆ 3 เดือน แต่จากข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมานั้นชี้ว่าเกมนี้จะอัปเดตให้ถึงไตรมาสที่ 1 ของปี 2023 แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่ได้มีการยืนยันจาก Ubisoft แต่อย่างใด 

เรียกได้ว่าตอนนี้ Ubisoft ก็อีกหนึ่งบริษัทที่ยกเลิกโปรเจกต์ต่างๆ ของตัวเองไปเยอะมากไม่ว่าจะเป็น Ghost Recon Frontline หรือ Splinter Cell VR หนึ่งความหวังที่อาจจะทำให้ Ubisoft เชิดหน้าชูตาได้ในช่วงสิ้นปีนี้ก็มีเพียงแค่ Skull and Bones และ Mario + Rabbids Sparks of Hope เพียงเท่านั้น