!!!รีวิวแกะกล่อง Nokia Lumia 720 มีอะไรซ่อนอยู่ภายใน และมีจุดขายอะไรกันบ้าง มาชมกันครับ

Avatar photo
Samsung Ativ s 0061 | Lumia 720 | <!--:TH-->!!!รีวิวแกะกล่อง Nokia Lumia 720 มีอะไรซ่อนอยู่ภายใน และมีจุดขายอะไรกันบ้าง มาชมกันครับ <!--:-->

ได้มาแล้วก็ไม่อยากให้รอนานครับ สำหรับ Nokia Lumia 720 นำมาแกะกล่องเปิดให้ชมกันก่อนเลย ภายในกล่องมีอะไรให้มาบ้าง ตัวเครื่องเป็นอย่างไร และจุดเด่นเบื้องต้นให้มาแค่ไหน รับชมกันได้เลยครับ ^^

ความสวยงามที่ดูดีกว่ารุ่นพี่ของตัว Nokia Lumia 720 ทำให้ตอนนี้เกิดกระแสความสนใจข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังจะมองหาสมาร์ทโฟน Windows Phone 8 คู่ใจสักหนึ่งเครื่อง ด้วยราคาที่น่าลอง 10,900 บาท และประสิทธิภาพรอบตัวที่เกือบจะครบครัน โดยเฉพาะเรื่องคุณสมบัติของการถ่ายภาพจากกล้องหลังตัวหลักที่มาพร้อมความละเอียด 6.3 ล้านพิกเซล f/1.9 หวังผลการถ่ายภาพได้ในระดับหนึ่งจากหน้าสเปค (ผลทดสอบจากหลายเแหล่งยืนยันความเทพเกินราคาในเรื่องกล้อง)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

ตัวเครื่องเป็นกึ่ง Unibody ไม่สามารถถอดฝาหลังได้ แต่มีขนาดที่บางเบากว่า Lumia 820 เล็กน้อย โดยเฉพาะการออกแบบในเรื่องทรงเครื่องที่ออกแนวยาวมากกว่ารุ่นพี่ของมัน ตัวเครื่องสีแดงที่ได้รับมาทดสอบเป็นวัสดุแบบด้าน ผิวสัมผัสดีน่าใช้ตาสไตล์ของเครื่องจาก Nokia

ตัวเครื่อง Lumia 720 มาพร้อมคุณสมบัติในเรื่องการเชื่อมต่อผ่าน NFC โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม(แต่ตอนนี้ ทดสอบให้ใช้งานเชื่อมต่อยังไม่สำเร็จ) กับจุดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 2000 mAh เท่ากับเรือธงของซีรีย์อย่าง Lumia 920

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Lumia 720 รองรับ 3G ทุกเครือข่ายครับ ใช้ซิมแบบ Micro รองรับการเพิ่มหน่วยความจำด้วย Micro SD Card โดยใช้เข็มจิ้มที่ให้มาในกล่องจิ้มเพื่อเปิดช่องใส่ซิมและใส่การ์ด ด้านหลังมีพินเชื่อมต่อสามขั้วไว่้สำหรับสวมใส่กับเคสเสริมที่รองรับการชาร์จพลังงานแบบไร้สายได้ครับ ลำโพงสนทนาออกแบบทรงใหม่ให้เล็กลง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

แอพพลิเคชั่นตัวใหม่จากทาง Nokia ที่ทำออกมาให้ใช้งานกัล่าสุดและติดตั้งมาให้เจ้า Lumia 720 ก็น่าใช้มากครับ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการแต่งภาพให้หน้าขาวเด้ง ขาวผ่องเป็นเทวดาลูกครึ่งเกาหลีกันได้ในพริบตาเลยทีเดียว ^^

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia T10 1 2 | NOKIA | รวมข้อมูล Nokia T10 แท็บเล็ตเปิดตัวใหม่ ไซส์มินิพกพาสะดวก ราคาเพียง 5,990 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

สำหรับการรีวิวการใช้งานแบบเต็ม สามารถติดตามได้ใน www.Appdisqus.com เร็วๆนี้แน่นอนครับ Nokia Lumia 720 ขึ้นเตียงรอคิวผ่าเป็นรายต่อไป ^^


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
10 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เป๊ปซี่ดีที่ซูดดด์

Nfc มันคือ นพพินิจไก่ทอดนี่เอง

Kren

f 1.9 ไม่ใช่หรอ

un

เร็วๆนะครับ

playman11

อยากได้ๆ อิอิ

thanet

ระบบnotification ปรับปรุงขึ้นแล้วหรือยังครับ จากประสบการณ์การใช้lumia610
แจ้งเตือนแย่มากครับเตือนบ้างไม่เตือนบ้างค้างอีกต่างหากไม่รู้ว่าปรับปรุงให้ดีขึ้นแล้วหรือยัง
ถ้าดีขึ้นไม่ค้างไม่หน่วงแจ้งเตือนไว ผมพร้อมจะกลับไปใช้แน่นอนเพราะสนใจอยู่ครับ

un

ไลน์ ไม่มีตัวโหลดสติ็กเกอร์เพิ่มหรือครับ ถ้ามีอยู่ตรงไหน ช่วยบอกด้วยครับ

joker-master

Line ใน WP8 ตอนนี้โหลดสติ๊กเกอร์หรือซื้อไม่ได้ครับ

Som Kiat

คิดว่าต้องรอไปสักหน่อย ให้ Nokia พัฒนาให้นิ่งก่อน ใช้ตัวเก่าต่อไป

10
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx