รีวิวมือถือมีปากกา Samsung Galaxy Note 10 Lite มีปากกาก็ทำแบบนี้ได้

Samsung Galaxy Note 10 Lite สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับปากกาเขียนหน้าจอ ที่เรียกได้ว่าเป็นปากกาที่ดีที่สุดในอุปกรณ์สมาร์ทโฟนแล้วครับ นั้นคือปากกา S-Pen อาวุธประจำตัวของเครื่องในซีรีย์ Galaxy Note นั้นเอง

Galaxy Note 10 Lite เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาและคนวัยทำงาน ที่ไม่ได้ต้องการสมาร์ทโฟนมาใช้แค่เพียงเรื่องเล่นหรือความบันเทิงเท่านั้น แต่ต้องการเครื่องมือในการใช้งานแบบจริงจังไปในตัวด้วย เป็นผู้ช่วยจดบันทึก แก้ไขงาน มาร์คคำสั่ง กำหนดเครื่องหมาย แก้ไขเอกสาร หรือการเซ็นรับงานได้จากทุกที่ทุกเวลาแม้แต่ตอนที่เรามีเพียงสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวอยู่ใกล้ตัว

ด้วยความที่ Galaxy Note Seires เป็นสมาร์ทโฟนที่มากับปากกาเขียนหน้าจอที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะมาก ทั้งจากตัวระบบของเครื่องที่พัฒนาให้มาใช้งานได้คู่กัน และประสิทธิภาพของตัวปากกาที่มีความแม่นยำสูง รองรับแรงกดที่แตกต่างกันได้เหมือนปากกาจริง มันจึงทำอะไรได้มากกว่าสมาร์ทโฟนโดยทั่วไปแบบแตกต่างอย่างมากมายนั้นเองครับ

ซึ่งคลิปวีดีโอรีวิวด้านล่างนี้ เราจะพามาดูฟังก์ชั่นและความสามารถดีๆ ของ Samsung Galaxy Note 10 Lite ที่นับเป็นสมาร์ทโฟนที่มีราคาประหยัดที่สุดในซีรีย์ Galaxy Note ว่ามันทำงานให้กับเราในด้านใดได้บ้าง โดยจะเจาะเข้าไปในเรื่องการใช้งานฟังก์ชั่นเฉพาะของซีรีย์นะครับ ด้วยการใช้งานปากกา S-Pen ควบคู่กับความสามารถที่มันทำได้ รับชมกันได้ในคลิปด้านล่างเลยนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ
12001-Samsung-Galaxy-Watch5-Series

และฝากทุกคนที่รับชม ช่วยกันกดไลค์และติดตามพวกเรา Appdisqus ในช่อง Youtube กันไว้ด้วยนะครับ หนึ่งไลค์หนึ่งซับก็เป็นกำลังใจให้พวกเราได้อย่างมากมายมหาศาล ^^

ปัจจุบัน  Samsung Galaxy Note 10 Lite มีราคาจำหน่ายเป็นทางการอยู่ที่ 17,990 บาท สามารถดูรายละเอียดหรือช่องทางการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บสโตร์ของทาง Samsung เองได้เลยนะครับ