รีวิว DJI Osmo Mobile 3 ไม้กันสั่น Smartphone พับเก็บได้ พร้อมแกะกล่องชุดคอมโบ มีอะไรมาให้บ้าง?[วีดีโอ]

Advertisements
Advertisements

DJI Osmo Mobile 3 เป็นไม้กันสั่นสำหรับใช้ร่วมกันกับสมาร์ทโฟน หรือที่เราเรียกกันว่า กิมบอล นั้นเองครับ โดยเจ้ารุ่น DJI Osmo Mobile 3 จะมีคุณสมบัติที่ปรับปรุงมากกว่ารุ่นเดิมหลายอย่าง รวมถึงรูปลักษณ์ใหม่ที่สามารถพับเก็บได้ มีน้ำหนักเบาเพียง 405 กรัม

มาพร้อมกับการออกแบบที่ปรับปรุงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นพอร์ทชาร์จแบบ USB Type-C ขายึดโทรศัพท์แบบที่ไม่เกะกะรูชาร์จและช่องเสียบหูฟังของตัวโทรศัพท์ มาพร้อมกับความสามารถใหม่ในแอพพลิเคชั่น DJI MIMO ที่ทำมาเพื่อใช้งานคู่กันกับไม้กันสั่นตัวนี้

ตัวแอพพลิเคชั่นเฉพาะของ DJI จะทำให้มือถือของเรามีความสามารถมากขึ้นไม่ว่าจะเป้นการซูม 10X และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Gesture Control ที่สามารถถ่ายอัตโนมัติด้วยการชูมือหรือชู 2 นิ้ว และระบบติดตามวัตถุ Active Track 3.0 ที่จะช่วยโฟกัสสิ่งที่ล็อคไว้หมุนตามอัตโนมัติแบบไม่หลุดเฟรม และโหมดพาโนรามาแบบ 3X3 เก็บภาพในที่กว้างอัตโนมัติ รวมถึงโหมดตัดวีดีโอแบบ Story ทั้งหมดเป็นความสามารถของตัวแอพพลิเคชั่น DJI MIMO ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ในคลิปนี้เราจะพามาดูกันตั้งแต่อุปกรณ์ภายในเซ็ตของ DJI Osmo Mobile 3 ที่เป็นเซ็ต COMBO ซึ่งภายในจะมีอะไรมาให้เราบ้าง และการใช้งานของมันเป็นอย่างไร มาดูกันในคลิปรีวิว DJI Osmo Mobile 3 ด้านล่างกันได้เลยครับ