ไม่พอขาย ร้านค้าในอังกฤษยกเลิกออร์เดอร์จองเกม Mario 3D All Stars

Avatar photo
Mario 3DD all 1 | Mario 3D All Star | ไม่พอขาย ร้านค้าในอังกฤษยกเลิกออร์เดอร์จองเกม Mario 3D All Stars

ข่าวไม่ค่อยดีสำหรับแฟนๆ Mario เพราะร้านค้าปลีกออนไลน์ Base UK ในอังกฤษ ได้แจ้งให้ลูกค้าบางรายทราบว่าการสั่งซื้อล่วงหน้าของเกม Super Mario 3D All-Stars ที่กำลังเปิดตัว ได้ถูกยกเลิกแล้ว เหตุผลที่ให้มาก็คือได้แผ่นเกมจำนวนจำกัดมากๆ และทาง Nintendo UK ไม่ได้ให้ความมั่นใจว่าจะมีสต็อกเพิ่มขึ้นหลังจากเกมวางจำหน่าย

ข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนเกมเพราะเกม Mario 3D จะผลิตจำนวนจำกัด อย่างไรก็ตามสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ร้านค้าปลีกอื่น ๆ และ eShop ของ Nintendo Switch  โดยเก Super Mario 3D All-Stars เปิดตัวบน Switch วันที่ 18 กันยายน 2020

โดยร้านค้าในอังกฤษ ได้บอกว่า เราเพิ่งได้รับแจ้งเกี่ยวกับยอดส่งของเกม Super Mario 3D All-stars (Nintendo Switch) และมันเป็นจำนวนที่น้อยมาก นับเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมาก และทางร้านค้าเสียใจอย่างยิ่ง ที่เราต้องแจ้งให้ลูกค้าที่จองเกม ได้ทราบว่าเราจะไม่สามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณได้ในวันที่วางจำหน่าย นอกจากนี้เนื่องจาก Nintendo และผู้จัดจำหน่ายในสหราชอาณาจักร ไม่สามารถให้ความมั่นใจกับเราได้ว่าจะมีสต็อกเพิ่มขึ้นหลังจากวางจำหน่ายแล้ว เราจึงตัดสินใจยกเลิกคำสั่งซื้อ