แฟนเกมเดือด! หลัง Rockstar Games เปิดตัว Red Dead Redemption เวอร์ชัน PS4 และ Nintendo Switch

Avatar photo
| Red Dead Redemption | แฟนเกมเดือด! หลัง Rockstar Games เปิดตัว Red Dead Redemption เวอร์ชัน PS4 และ Nintendo Switch

ในค่ำคืนที่ผ่านมา Rockstar Games ประกาศเปิดตัวเกม Open-World ที่แฟนต่างชื่นชอบอย่าง Red Dead Redemption บนเวอร์ชัน PlayStation 4 และ Nintendo Switch หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานก็ได้มีเหล่าแฟนเกมมากมายวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำไม Rockstar Games ถึงนำเกมนี้มาวางขายอีกครั้งบน PlayStation 4 แทนที่จะนำมาลงบนคอนโซลยุคปัจจุบันหรือ PC ยังดีกว่า 

rdr 1691416147417 | Red Dead Redemption | แฟนเกมเดือด! หลัง Rockstar Games เปิดตัว Red Dead Redemption เวอร์ชัน PS4 และ Nintendo Switch

IGN ได้รวบรวมความคิดเห็นที่แฟนเกมผิดหวังกับ Rockstar Games มาก ๆ หลังจากมีการเปิดตัว Red Dead Redemption เพราะว่าสตูดิโอไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย สำหรับการนำเกมมาวางขายใหม่อีกครั้ง ถ้าจะให้อธิบายแบบง่าย ๆ ก็คือการพอร์ตเกมมาลง PS4 และ Nintendo Switch เพียงเท่านั้น แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่แฟนเกมอยากได้ เพราะเกมก็ยังรันที่ 30 FPS เหมือนแถมนี่ก็ไม่ใช่ทั้งเวอร์ชัน Remake หรือ Remastered 

Red Dead Redemption มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 สิงหาคม 2023 บน PlayStation 4 และ Nintendo Switch หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงไม่มีเวอร์ชัน Xbox One หรือ Xbox Sereis X|S นั่นเป็นเพราะ Xbox มีระบบที่เรียกว่า Backwards Compatibility ทำให้คุณสามารถเล่นเกมบนคอนโซลเจนก่อน ๆ ของ Xbox ได้พร้อมกับรองรับความละเอียดแบบ 4K และเฟรมเรตที่สูงขึ้นนั่นเอง 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx