พร้อมแล้ว! OPPO Find X2 Series 5G สามารถรับชมวีดีโอคมชัดสูงแบบ HDR ได้แล้ว ผ่านทาง YouTube, Netflix และ Amazon Prime Video

OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟน Flagship ในวันนี้ได้รับการรับรองแล้วว่า สามารถรับชมวิดีโอด้วยความคมชัดสูงแบบ HDR ได้ผ่านทางบริการวีดีโอสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง YouTube, Netflix และ Amazon Prime Video แล้วครับ โดยวิดีโอแบบ HDR นั้นจะมีรายละเอียดและความชัดของภาพที่สูงแบบปกติ ช่วยให้เราได้เห็นภาพในวีดีโอที่สวย สีสด คมชัด และเก็บรายละเอียดในส่วนต่างๆ ของภาพได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งปกติแล้ว OPPO Find X2 Series 5G ก็เป็นสมาร์ทโฟนที่หน้าจโดดเด่นมากเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุดของวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ อย่างที่ Appdisqus ได้เคยแนะนำกันไว้แล้วในรีวิวนี้

ด้วยจอแสดงผลระดับ 120Hz Ultra Vision Screen จะพร้อมให้คุณรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม ได้อย่างคมชัดสมจริงและด้วยประสิทธิภาพจอระดับ True Billion Colour Display (10-bit Colour Display) จอแสดงผลที่สามารถประมวลสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี นี่คุณสมบัติของหน้าจอเกรด A+ ของ OPPO Find X2 Series 5G นั้นเองครับ

ในด้านคุณสมบัติอื่นๆ ของตัวเครื่องก็ถือว่าระดับท็อปทั้งหมด เช่นหน่วยประมวลผล Snapdragon 865 RAM ใหญ่ถึง 12GB ระบบชาร์จไวระดับ 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge ชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ได้ใน 38 นาที นอกจากนี้ OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G ยังมาพร้อมกับกล้องหลังสามตัวด้วยกัน โดยกล้องหลักมีความละเอียดมากถึง 48 ล้านพิกเซล และในรุ่น OPPO Find X2 Pro 5G ได้นำระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาร่วมกับ SONY อย่าง IMX689 มาใส่ไว้ด้วย เพื่อเพิ่มคุณภาพของภาพถ่ายให้สวยงาม คมชัด แม้ถ่ายในยามค่ำคืน

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO-Reno8-z

โดย OPPO OPPO Find X2 5G เปิดจำหน่ายในราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ราคา 40,990 บาท สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ทาง

https://onlineoppo.com/