RAZER NAGA PRO เมาส์ไร้สายสุดไฮเทค ปรับแต่งได้ด้วยเพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เพื่อการเล่นเกมที่แตกต่างกัน

Avatar photo
NAGAPRO 1 | Razer | RAZER NAGA PRO เมาส์ไร้สายสุดไฮเทค ปรับแต่งได้ด้วยเพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เพื่อการเล่นเกมที่แตกต่างกัน

RAZER NAGA PRO เมาส์ตัวใหม่จาก Razer แบรนด์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ ที่มาพร้อมเพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น

Razer Naga Pro มีความสามารถในการปรับแต่งตัวเองให้เข้ากับการเล่นเกมแต่ละประเภทได้อย่างง่ายดายด้วยแพลตด้านข้างที่สลับสับเปลี่ยนได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเกมแบบ MMO ไปจนถึง MOBA ทั้ง Battle Royale, First-person shooter และอีกมากมาย

Razer Naga Pro เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเมาส์ไร้สายตระกูล Razer HyperSpeed ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดจากเมาส์รุ่นที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่าง Naga Trinity นำเสนอเมาส์แบบ 3-in-1 เป็นครั้งแรก

มาพร้อมกับดีไซน์โมเดลอัปเดตใหม่ด้วยเพลตด้านข้างที่ยึดติดและถอดประกอบได้ด้วยแม่เหล็ก ซึ่งเพลตด้านข้างจะมีมาให้ทั้งแบบ 2, 6 และ 12 ปุ่ม สำหรับเพลตข้างแบบ 6 ปุ่มตะเป็นดีไซน์ใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรกในรุ่น Razer Naga Pro ด้วยครับ

เพลตแต่ละชนิดถูกออกแบบให้รองรับการเล่นเกมแต่ละประเภทถูกออกแบบมาให้เข้ากับกันชนิดเกมที่เราจะเล่น ตามนี้ครับ

● เพลตข้างแบบ 12 ปุ่ม มีจำนวนปุ่มมากที่สุดเพื่อสนับสนุนฟีเจอร์การหมุนเวียนทักษะฮีโร่ (Rotation) หรือการป้อนชุดคำสั่งต่อเนื่อง (Macro) ด้วยดีไซน์ที่สอดคล้องกับสรีระเพื่อให้เข้าถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างฉับไว เหมาะกับสถานการณ์ในเกมเมื่อกำหนดเวลาและความแม่นยำคือหัวใจสำคัญของการคว้าชัยชนะ เช่นเกมประเภท MMO หรือ RTS
● เพลตข้างแบบ 6 ปุ่ม มอบสมดุลแห่งการควบคุมและการเข้าถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ด้วยดีไซน์ที่สอดคล้องกับสรีระเพื่อการเล่นเกมประเภท Battle Royale or MOBA ได้ดีที่สุด โดยวางตำแหน่งปุ่มแบบ 2 แถวเพื่อให้สามารถเข้าถึงทักษะหรือไอเท็มต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมส่วนจับยึดด้านข้างเพื่อการเลื่อนที่แม่นยำ
● เพลตข้างแบบ 2 ปุ่ม เป็นมาตรฐานที่เหมาะสำหรับเกมประเภท FPS ซึ่งความแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญสุงสุด ส่วนจับยึดหุ้มยางขนาดใหญ่มอบประสิทธิภาพการควบคุมดีเยี่ยมที่สุดในทุกการยิง โดยติดตั้งปุ่มหลักเพียง 2 ปุ่มสำหรับคำสั่งหลักเท่านั้น เช่นการหมอบหรือซุ่มโจมตี

NAGAPRO 2 | Razer | RAZER NAGA PRO เมาส์ไร้สายสุดไฮเทค ปรับแต่งได้ด้วยเพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เพื่อการเล่นเกมที่แตกต่างกัน

เพลตทั้งหมดทำให้ผู้เล่นจะมีปุ่มสำหรับการตั้งโปรแกรมไว้มากที่สุดในท้องตลาด เพราะรวมแล้วมีปุ่มถึง 20 ปุ่ม ด้วยฟีเจอร์ของกลุ่มเมาส์ Razer Hypershift จะสามารถกำหนดการใช้งานผ่านซอฟต์แวร์ Synapse ของ Razer ทำให้แต่ละปุ่มสามารถซ้อนเลเยอร์ชุดคำสั่งที่ 2 ได้ด้วย และยังบันทึกการกำหนดการตั้งค่าเอาไว้เป็นโปรไฟล์ได้ถึง 5 รูปแบบ จัดเก็บลงออนบอร์ด สลับใช้ได้โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์

อัปเกรดประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมล่าสุด
Razer Naga Pro ขับเคลื่อนการทำงานด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless technology ซึ่งได้รับความเชื่อถือและพิสูจน์ประสิทธิภาพมาแล้วโดยเหล่านักกีฬาอีสปอร์ตชั้นนำว่ามีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่าเมาส์แบบมีสายทั่วไป อีกทั้งเทคโนโลยี Razer HyperSpeed Wireless ยังใช้พลังงานจากตัวเมาส์น้อยกว่าเมาส์เกมมิ่งทั่วไป จึงช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ Razer Naga Pro ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 100 ชั่วโมงบนคลื่นความถี่ 2.4 กิกะเฮิร์ต และใช้ได้ยาวนานถึง 150 ชั่วโมงเมื่อใช้สัญญาณบลูทูธ เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย Razer Naga Pro ยังสามารถชาร์จได้ในขณะเล่นเกมผ่านสายชาร์จ Razer SpeedFlex ที่แถมมาให้โดยยังมอบการเลื่อนเมาส์ได้อย่างยืดหยุ่นลื่นไหล นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จไฟแบบไร้สายโดยใช้อุปกรณ์ Razer Mouse Dock Chroma (จำหน่ายแยก)

Razer Naga Pro ยังเป็นรุ่นแรกที่ใช้ Razer™ Focus+ 20K DPI Optical Sensor เพื่อมอบความแม่นยำระดับพิกเซล โดยเซ็นเซอร์แบบออพติคัลนี้ถือว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดเพราะมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะอย่าง Motion Sync ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนที่ของเมาส์อย่างละเอียดและยังสามารถปรับตั้งมาตรฐานให้สอดคล้องตามความถนัดของแต่ละคนผ่านทาง Smart Tracking หรือ Asymmetric Cut-off

Razer Naga Pro ยังใช้เทคโนโลยี Razer™ Optical Mouse Switches ที่ใช้กลไกควบคุมด้วยความเร็วแสงแทนการสัมผัสแบบปุ่มกายภาพทั่วไป เพื่อการป้อนคำสั่งอย่างฉับไวและความทนทานในการใช้งานที่ยาวนานกว่า โดยรองรับการคลิกได้มากถึง 70 ล้านครั้ง เกมเมอร์จึงไม่ต้องกลัวการเผลอกดดับเบิลคลิกโดยไม่ตั้งใจซึ่งจะลดอายุการใช้งานของเมาส์แบบเดิม ๆ อีกต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ
Razer-Kishi-V2-AndroidDSC09467-1

ด้วยการติดตั้งเพลตทั้งสาม ผสานกับเทคโนโลยีเมาส์ใหม่ล่าสุดที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ Razer Naga Pro คือเมาส์ที่มีความสามารถรอบตัวและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่ Razer เคยผลิตมา

NAGAPRO 3 | Razer | RAZER NAGA PRO เมาส์ไร้สายสุดไฮเทค ปรับแต่งได้ด้วยเพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เพื่อการเล่นเกมที่แตกต่างกันNAGAPRO 3 | Razer | RAZER NAGA PRO เมาส์ไร้สายสุดไฮเทค ปรับแต่งได้ด้วยเพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เพื่อการเล่นเกมที่แตกต่างกัน

รายละเอียดของ Razer Naga Pro
● เพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เพื่อการตั้งค่าปุ่มได้ตามความต้องการของผู้เล่น
● เทคโนโลยี Razer™ HyperSpeed Wireless เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่าเมาส์แบบมีสาย
● ปุ่มกดแบบตั้งโปรแกรมได้ 19+1 ปุ่ม เพื่อการควบคุมที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ
● เทคโนโลยี Razer™ Focus+ 20K DPI Optical Sensor เพื่อความแม่นยำขั้นเทพ
● เทคโนโลยี Razer™ Optical Mouse Switch เพื่อการป้อนคำสั่งที่ฉับไวเท่าความเร็วแสง
● โหมดการเชื่อมต่อ 3 รูปแบบ – HyperSpeed Wireless / Bluetooth / SpeedFlex Wired

ราคาและการจำหน่าย
Razer Naga Pro จำหน่ายราคาปลีก 149.99 ดอลลาร์ / 169.99 ยูโร จำหน่ายทาง Razer.com และร้านค้าอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2563