แนะนำแอปฯ QuiverVision เปลี่ยนรูปวาดระบายสีเป็นตัวการ์ตูน AR ของเล่นใหม่ของลูกหลาน

Avatar photo
003QuiverARcartoon | application for kids | แนะนำแอปฯ QuiverVision เปลี่ยนรูปวาดระบายสีเป็นตัวการ์ตูน AR ของเล่นใหม่ของลูกหลาน

วันนี้เรามีของเล่นใหม่มาแนะนำ แอปพลิเคชันที่สามารถสร้างกิจกรรมสร้างสรรค์ เอาไว้หลอกล่อลูกหลานให้สนุกกับการวาดภาพระบายสี ส่งเสริมจินตนาการ ถือว่าเป็นเครื่องมือและสื่อในการเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี นั่นคือ QuiverVision แอปพลิเคชันที่สามารถเปิดกล้องส่องภาพระบายสีแล้วแสดงผลให้ภาพระบายสีนั้น ๆ กลายเป็นตัวการ์ตูน AR ที่จะปรากฏสีสันต่าง ๆ ตามที่เราได้ระบายลงไป

001QuiverARcartoon | application for kids | แนะนำแอปฯ QuiverVision เปลี่ยนรูปวาดระบายสีเป็นตัวการ์ตูน AR ของเล่นใหม่ของลูกหลาน

การใช้งานเพียงเราเข้าไปที่เว็บไซต์ >> คลิก!! << แล้วไปดาวน์โหลดแผ่นรูปภาพสำหรับระบายสี(มีปุ่มดาวน์โหลดทั้งหมดด้วยนะครับ) แล้วปริ้นท์ออกมาเป็นกระดาษ ซึ่งแผ่นรูปภาพเหล่านี้จะมีทั้งของฟรีและเสียเงิน ซึ่งของฟรีก็มีอยู่จำนวนมากเพียงพอในการนำไปเล่นกับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานหรือนักเรียนของท่าน

002QuiverARcartoon | application for kids | แนะนำแอปฯ QuiverVision เปลี่ยนรูปวาดระบายสีเป็นตัวการ์ตูน AR ของเล่นใหม่ของลูกหลาน

คัดมาเพื่อคุณ
apple-ar-headset-concept-2

หลังจากนั้นทำการระบายสีลงบนกระดาษที่ปริ้นท์มา ด้วยสีอะไรก็ได้ แล้วเปิดแอปพลิเคชัน QuiverVision ซึ่งจะอยู่ในโหมดกล้อง เมื่อนำมาส่องดูกระดาษที่ระบายสีเอาไว้ ก็จะมองเห็นรูปภาพกลายเป็นการ์ตูน AR ที่มีสีสันตามที่เราได้ระบายสีลงไป และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างน่ารักและสนุกสนาน

App Store – http://goo.gl/Bb4739

Google Play store – http://goo.gl/GR9oO4

คลิปวิดีโอแนะนำแอปพลิเคชัน