สิ้นสุดการรอคอย Sony ไทยเปิดตัว PS4 Pro DEATH STRANDING วางขายวันที่ 8 พฤศจิกายน

Avatar photo
PS4 Pro DD | Death Stranding | สิ้นสุดการรอคอย Sony ไทยเปิดตัว PS4 Pro DEATH STRANDING วางขายวันที่ 8 พฤศจิกายน

สิ้นสุดการรอคอย! Sony ไทย ได้เปิดตัวชุดเครื่องเกมคอนโซลใหม่ จำนวนจำกัด“PlayStation®4 Pro DEATH STRANDING™ Limited Edition”เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 8 พฤศจิกายน นี้

โดยจะวางขายใน ราคา 14,990 บาท ประกอบไปด้วยเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 Pro (PS4™Pro) ความจุ 1 TB ดีไซน์พิเศษ, คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK®4 และแผ่นเกมบลูเรย์ DEATH STRANDING Standard Edition

เครื่องเกมคอนโซล PS4 Pro รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเกม Death Stranding ให้ตัวเครื่องมีพื้นผิวเป็นสีขาวด้าน พร้อมด้วยลายมือทั้งสองของสิ่งมีชีวิตสุดประหลาด Beached Thing (BT Handprint) ที่มีการแอบแฝงแผนที่ทวีปต่างๆ ไว้ด้วย เพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความสนุกสนาน ในชุดเครื่องเกมยังประกอบไปด้วยคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK4 สีส้มใสลาย BB Pod โดยตลอดทั้งเกมคุณสามารถโยกตัวควบคุมเบาๆ เพื่อทดลองการถือ BB Pod ในมือของคุณ

PS4 Pro DDa | Death Stranding | สิ้นสุดการรอคอย Sony ไทยเปิดตัว PS4 Pro DEATH STRANDING วางขายวันที่ 8 พฤศจิกายน

ในชุดเครื่องเกมมาพร้อมเนื้อหาเกม DEATH STRANDING ให้ดาวน์โหลด ประกอบด้วย PS4 Dynamic Theme, PlayStation™Network (PSN) Avatar (Nendroid Ludens), Complete Avatar Set และ ไอเทมต่างๆ ภายในเกม นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด Death Stranding: Timefall (Original Music from the World) – เบื้องหลังการสร้างวิดีโอ และอัลบั้มเพลงด้วย

death stranding | Death Stranding | สิ้นสุดการรอคอย Sony ไทยเปิดตัว PS4 Pro DEATH STRANDING วางขายวันที่ 8 พฤศจิกายน

เกม DEATH STRANDING จากผู้สร้างเกมในตำนาน ฮิเดโอะ โคจิม่า ที่มาพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่สุดท้าทายบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 Sam Bridges ต้องทำให้โลกกล้าที่จะต่อสู้กับการเปลี่ยนผ่านอย่างเต็มที่จาก Death Stranding โดยต้องแบกรับเศษซากที่กระจัดกระจายของอนาคตของเราไว้ในมือของเขา และเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเชื่อมโยงโลกที่แตกสลายเข้าด้วยกันทีละขั้นทีละตอน Sam จะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ทำให้เกิดภัยพิบัติในภูมิประเทศต่างๆ และพบกับวิกฤตการสูญพันธ์ของมนุษยชาติครั้งใหญ่ ขึ้นอยู่กับ Sam ที่จะเดินทางข้ามทวีปที่รกร้าง และช่วยมนุษยชาติจากการทำลายล้างที่กำลังจะเกิดขึ้น

ความลึกลับของ Death Stranding คืออะไร? Sam จะต้องพบเจออะไรบ้าง บนเส้นทางข้างหน้า? คุณจะได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อค้นหาคำตอบต่างๆ และอีกมากมาย เกม นำแสดงโดย Norman Reedus, Mads Mikkelsen, Léa Seydoux และ Lindsay Wagner

Death Stranding PS4 Bundle 09 24 19 | Death Stranding | สิ้นสุดการรอคอย Sony ไทยเปิดตัว PS4 Pro DEATH STRANDING วางขายวันที่ 8 พฤศจิกายน