[ข่าว] ผู้บริหาร Google เสียชีวิตเนื่องจากหญิงขายบริการฉีดเฮโรอีนให้เกินขนาด

Avatar photo
samsung galaxy s6 41 | Drug | [ข่าว] ผู้บริหาร Google เสียชีวิตเนื่องจากหญิงขายบริการฉีดเฮโรอีนให้เกินขนาด

หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีข่าวการเสียชีวิตของผู้บริหารใน Google ล่าสุดตอนนี้ น.ส.เอลิกซ์ ทิเชลมัน ได้ออกมารับผิดแล้ว โดยเหตุเกิดจากการที่เธอฉีดเฮโรอีนให้ผู้เสียชีวิตเกินขนาดนั่นเอง ทั้งนี้เธอโดนศาลตัดสินให้เธอจำคุก 6 ปี หลังยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา

 

เรื่องมีอยู่ว่าหญิงขายบริการนาม เอลิกซ์ ทิเชลแมน วัย 28 ปี กับอดีตผู้บริหารจาก Google นายฟอร์เรสต์ ฮาเยส ผู้เสียชีวิตนั้นมีโอกาสได้ไปล่องเรือยอชต์ด้วยกัน แต่เหตุไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นหลังจากที่ทาง น.ส.ทิเชลแมนได้พยายามช่วยนายฮาเยสในการฉีดเฮโรอีนเข้าสู่ร่างกาย แต่เฮโรอีนกลับมีจำนวนมากเกินขนาด ทำให้นายฮาเยสล้มลงกับพื้น ในขณะที่ น.ส.ทิเชลมัน ร้องไห้ พยายามตีอกและเรียกชื่อของนายฮาเยสด้วยความตกใจ ก่อนที่เธอจะเดินไปทั่วห้องด้วยความกระวนกระวาย เก็บข้าวของของเธอรวมทั้งเฮโรอีน และเข็มฉีดยา ดื่มไวน์จนหมดแก้วแล้วขว้างแก้วทิ้ง และหลบหนีไป โดยเหตุการณ์เหล่านี้ได้มาจากกล้องบนจรปิดบนเรือลำดังกว่านั่นเองครับ

 

ทั้งนี้ฝ่ายผู้ช่วยอัยการศาลเขตซานตา ครูซ ยังได้ออกมาเปิดเผยว่า น.ส.ทิเชลแมนนั้นไม่ได้มีเจตนาในการฆ่านายฮาเนส เพราะเหมือนว่าเธอแค่พยายามช่วยเค้าฉีดยาเสพตดิเท่านั้น แต่โชคไม่ดีที่มันดันเกินขนาดทำให้นายฮาเยสถึงแก่ความตายในที่สุด โดยหลังจากที่ทาง น.ส.ทิเชลแมนมอบตัวแล้วยอมรับความผิดทุกข้อกล่าวหาเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางศาลสูงเขต ซานตา ครูซ เคาน์ตี จึงพิพากษาให้เธอได้รับโทษจำคุก 6 ปี ด้วยข้อหาทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยไม่เจตนานั่นเองครับ

 

 

 

 

ที่มา : Thairath


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx