โปรโมชั่น i-Mobile งาน TME มาแล้ว พบการเปิดตัว IQX3 และ IQ9.1 พร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมครั้งใหญ่ นำเครื่องเก่าไปแลกใหม่ได้ลดอีกสองพัน

Avatar photo
IQX Series Thailand Mobile Expo 2013 | 2013 | <!--:TH-->โปรโมชั่น i-Mobile งาน TME มาแล้ว พบการเปิดตัว IQX3 และ IQ9.1 พร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมครั้งใหญ่ นำเครื่องเก่าไปแลกใหม่ได้ลดอีกสองพัน <!--:-->

โปรโมชั่น i-Mobile งาน TME มาแล้ว พบการเปิดตัว IQX3 และรุ่นอื่นจับมาลดแลกแจกแถม นำโทรศัพท์เก่าไปแลกซื้อเครื่องใหม่ได้ลดอีกสองพัน

IQX-Series-Thailand-Mobile-Expo-2013

มาแล้วกับโปรโมชั่นของทาง i-Mobile ในงาน Mobile Expo ครับ นับเป็นแบรนด์ที่น่าจะนำเครื่องเข้าไปจำหน่ายในงานกันมากรุ่นเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะงานๆ ได้พบกันแน่ กับตัวเป็นๆ ของ IQX3 ที่น่าจะมาพร้อมรอมหรือหน่วยความจำในเครื่องขนาด 16 GB  และ i-Mobile IQ 9.1 ที่เพื่อนๆ จะได้พบกับรายละเอียดของมันก่อนงาน TME ได้ที่นี่ครับ Appdisqus จะจัดให้ก่อนเลย ^^

33

 

ยังมีโปรโมชั่นสำหรับการนำเครื่องโทรศัพท์เก่ามารับส่วนลดสูงสุดสองพันบาทในการแลกซื้อ i-Mobile IQ9 และ IQX กันภายในงานทั้งคู่มีเมมโมรี่การ์ดขนาด 16 GB แถมให้ทั้งสองรุ่นครับ

1111

 

ไฮไลค์น่าสนใจ คือสองตัวนี่เลยครับ i-Mobile IQ4 และ IQ6 ในงาน ลดเหลือเพียงเครื่องละ 5,990 บาท แถม Micro SD card และแบตเตอรี่เสริมขนาด 5200 mAh ให้อีกก้อนกันไปเลยครับ พร้อมโปรผ่อนสบายๆ 0% ทุกๆ รุ่นสำหรับ i-Mobile ในงาน TME ปีนี้

2222

 

TME


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
อยากรู้ครับ

มีคำถามครับเครื่องเก่าแลกใหม่นี่ คือ ยี่ห้ออะไรก็ได้หรอครับ

หรือว่า ทำได้เฉพาะ ไอโมบาย หรือว่า เฉพาะ ไอโมบายตะกูล IQ ?????

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx