มาแล้ว Nokia Asha 210 พร้อมคีย์บอร์ดพิเศษตอบสนองสังคมออนไลน์สมบูรณ์แบบ!!

Avatar photo
asha210 wp465 | NOKIA | <!--:TH-->มาแล้ว Nokia Asha 210 พร้อมคีย์บอร์ดพิเศษตอบสนองสังคมออนไลน์สมบูรณ์แบบ!!<!--:-->

 

หลังจากที่ Nokia ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลาย หลายคนก็พอจะเดาออกตั้งแต่แรกแล้วว่า มันต้องเป็น Asha รุ่นใหม่แน่นอน ซึ่งวันนี้ก็ยืนยันแล้วครับว่า มันคือ Nokia Asha 210 นั่นเอง

 

Nokia เตรียมเปิดตัวมือถือตัวใหม่ ปล่อยทีเซอร์ภาพออกมายั่วน้ำลายแล้ว!!!

 

Nokia Asha 210  มาพร้อมกับ QWERTY keyboard เพื่อตอบสนองการทำงานอย่างรวดเร็ว มีปุ่มกดเปิด-ปิด WiFi และปุ่ม Whatsapp เพื่อการเข้าถึงสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีสันที่สดใสโดนใจผู้ใช้งานมาก

asha210_wp465

 

คุณสมบัติ Nokia Asha 210

Nokia Asha 210  จะมาพร้อมกับคีย์บอร์ดคุณภาพเยี่ยม และการเข้าถึงสังคมออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย นอกจาก Whatsapp ที่เน้นเป็นพิเศษแล้ว ยังมีทั้ง  Facebook, twitter และการเข้าถึงบัญชีอีเมล์ของเราด้วย

asha210_nearby

 

คุณสมบัติด้านการถ่ายภาพและแชร์ภาพก็น่าประทับใจ แม้ Nokia Asha 210  จะมาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียดแค่ 2 ล้านพิกเซล แต่ก็คือว่าเพียงพอในการใช้งานด้านสังคมออนไลน์ และมีปุ่มชัตเตอร์อยู่ด้านหน้า สามารถกดถ่ายได้แม้หน้าจอจะล็อคอยู่ ทำให้เราไม่พลาดซ็อตที่สำคัญไปอย่างแน่นอน

 

การเชื่อมกับเว็บบราวเซอร์ สำหรับท่องโลกอินเทอร์เน็ต ก็มีฟีเจอร์พิเศษ ที่หากเราเล่นเน็ตผ่าน WiFi มันจะแสดงหน้าเต็มของเว็บไซต์ที่เราเข้าไป แต่หากเราไม่ได้ใช้ WiFi ระบบก็จะลดความละเอียดและรุปแบบของเว็บไซต์ให้เราโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดการดาวน์โหลดข้อมูลเว็บไซต์

คัดมาเพื่อคุณ
hmd | HMD | HMD ผู้ผลิตสมาร์ตโฟน Nokia จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนแบรนด์ตัวเอง

asha210_camera465

 

Nokia Asha 210 จะมีทั้งแบบ 1 ซิมและ 2 ซิมให้เราเลือก แบตเตอรี่สแตนด์บาย 46 วันสำหรับเครื่องที่มี 1 ซิม และ 24 วันสำหรับเครื่อง 2 ซิม มาพร้อมกับ สีเหลือง ฟ้า ดำ ม่วง และสีขาว ใครที่สนใจก็เตรียมตัวรอวันจำหน่ายได้เลยครับ คาดว่าจะออกขายช่วงไตรมาสที่ 2 นี้ ราคาน่าจะอยู่ที่ประมาณ 1,900 – 2,100 บาทเท่านั้น

 

 

ที่มา conversations.nokia


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Saijai Namkaew

จะเล่นเน็ต้องไปตั้งค่าตรงไหน

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx