เตรียมตื่นตากับ 3 นวัตกรรมสุดล้ำในงาน realme GT 2 Series 20 ธันวาคมนี้

Avatar photo
เตรียมตื่นตากับ 3 นวัตกรรมสุดล้ำครั้งแรกของโลก | GT 2 Series | เตรียมตื่นตากับ 3 นวัตกรรมสุดล้ำในงาน realme GT 2 Series 20 ธันวาคมนี้

เตรียมตื่นตากับ 3 นวัตกรรมสุดล้ำครั้งแรกของโลกในงาน realme GT 2 Series พร้อมกัน 20 ธันวาคมนี้ พร้อมเขย่าวงการสมาร์ตโฟนอีกครั้ง ประกาศจัดงานเปิดตัว GT 2 Series รอบพิเศษในวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 ชูไฮไลต์เด็ด 3 สุดยอดนวัตกรรมเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก โดย GT 2 Series ถือเป็นสมาร์ตโฟนเรือธงที่พรีเมียมที่สุด ในการยกระดับแฟล็กชิปของแบรนด์เทียบชั้นสมาร์ตโฟนในตลาดไฮเอนด์ และก้าวสู่การเป็นแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมมือถือระดับโลกอย่างเต็มตัว

ด้วยวิสัยทัศน์การสร้างสรรค์สมาร์ตโฟนที่สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์โฉบเฉี่ยวหรูหราในระดับราคาที่หนุ่มสาวรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ realme สามารถสร้างชื่อเสียงจนกลายเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนรายใหญ่อันดับ 6 ของโลกได้อย่างรวดเร็ว โดยยังคงได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้สมศักดิ์ศรีสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงของแบรนด์ และสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มผู้ใช้งานหนุ่มสาวทั่วโลก ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ  realme จึงได้อัด 3 สุดยอดเทคโนโลยีใน GT 2 Series ทั้งในด้านวัสดุ การถ่ายภาพ และการสื่อสาร ซึ่งแฟน ๆ ทั่วโลกจะได้สัมผัสและตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกันในงานครั้งนี้