วางขายแล้ว Portronics Kronos Y1 สมาร์ทวอทช์กันน้ำระดับ IP67 แบตเตอรี่อยู่ได้นานสูงสุด 15 วัน

Avatar photo
Portronics Kronos y1 1 | Portronics Kronos Y1 | วางขายแล้ว Portronics Kronos Y1 สมาร์ทวอทช์กันน้ำระดับ IP67 แบตเตอรี่อยู่ได้นานสูงสุด 15 วัน

Portronics เปิดตัวและวางขายแล้ว กับสมาร์ทวอทช์ตัวใหม่ล่าสุดในตลาดอินเดียนั่นก็คือ Portronics Kronos Y1 ที่มาพร้อมกับการวัดระดับอ๊อกซิเจนในเลือด (SpO2), ตวามดันเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้หลักของ Portronics หรือ Amazon India ได้เลย โดยราคาของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ $46 หรือประมาณ 1,500 บาท พร้อมประกัน 12 เดือน 

Portornics Kronos Y1 | Portronics Kronos Y1 | วางขายแล้ว Portronics Kronos Y1 สมาร์ทวอทช์กันน้ำระดับ IP67 แบตเตอรี่อยู่ได้นานสูงสุด 15 วัน

 Portronics Kronos Y1 มีฟีเจอร์การโทรอัจฉริยะ, สามารถปรับแต่งหน้าปัดของนาฬิกามากกว่า 200 แบบ, รองรับการโทรด้วยบลูธูท, มีขนาดหน้าจอ 1.75 นิ้ว, มีโหมดการออกกำลังกายมากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือวิ่ง เห็นได้ชัดว่า Kronos Y1 ค่อนข้างใส่ใจกับฟีเจอร์ด้านสุขภาพพอสมควร รวมถึงยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IP67 และมาพร้อมกับตัวควบคุมเพลงและกล้องในตัวอีกด้วย 

Portronics Kronos Y1 2 | Portronics Kronos Y1 | วางขายแล้ว Portronics Kronos Y1 สมาร์ทวอทช์กันน้ำระดับ IP67 แบตเตอรี่อยู่ได้นานสูงสุด 15 วัน

ก็นับว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าพอสมควรด้วยราคาเพียงเท่านี้ กับฟีเจอร์ที่ให้มาค่อนข้างครบเลยทีเดียว แบตเตอรี่ของ Kronos Y1 สามารถอยู่ได้นานถึง 7 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง และอยู่ได้นานถึง 15 วันในโหมด Standby สำหรับใครที่กำลังเล็งสมาร์ทวอทช์ดีๆ สักตัวมาใช้ Portronics Kronos Y1 ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ