เปิดตัวเกม Pokémon Scarlet & Pokémon Violet บน T-Pad ของตึกไทเป 101

Avatar photo
pk2 | Pokémon Scarlet & Pokémon Violet | เปิดตัวเกม Pokémon Scarlet & Pokémon Violet บน T-Pad ของตึกไทเป 101

ต้อนรับการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด Pokémon Scarlet & Pokémon Violet ด้วยการฉายวิดีโอสุดพิเศษบน T-Pad ของตึกไทเป 101 เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเกมซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอยมานาน นั่นก็คือเกม Pokémon Scarlet & Pokémon Violet โดยในวิดีโอนี้จะนำเสนอตั้งแต่เนื้อหาของเกม  รวมถึงการปรากฏตัวสุดยิ่งใหญ่ของโปเกมอนในตำนานของเกมนี้อย่าง “โคไรดอน” และ “มิไรดอน” นอกจากนี้วิดีโอยังเล่าถึงความเป็นมาตั้งแต่การ์ดเกมโปเกมอนในอดีตมาจนถึงการ์ดเกมโปเกมอนของเกมใหม่ล่าสุดภาคนี้  อีกทั้ง เราจะได้เห็นโปเกมอนจำนวนมากที่จะมาปรากฏตัวสุดพิเศษจากเกมมือถือสุดฮิตในไต้หวันอย่างเกม Pokémon GO รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ ต้องห้ามพลาดชมฉากการต่อสู้อันทรงพลังจากเกมมือถือ Pokémon UNITE เกมที่เล่นสนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

pk1 | Pokémon Scarlet & Pokémon Violet | เปิดตัวเกม Pokémon Scarlet & Pokémon Violet บน T-Pad ของตึกไทเป 101

โดยปกติแล้ว งานแสดงบนตึกไทเป 101 จะจัดขึ้นหลังเดือนธันวาคมหรือช่วงสิ้นปีและวันหยุดปีใหม่เท่านั้น แต่ครั้งนี้เป็นความร่วมมือกันพิเศษเพื่อต้อนรับเกม  Pokémon Scarlet & Pokémon Violet วิดีโอพิเศษนี้สามารถรับชมได้ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น. เป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนซึ่งเป็นวันที่เกมเปิดตัว จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

เกมเพลย์โอเพนเวิลด์เกมแรกของซีรีส์และประสบการณ์ที่เหนือไปอีกขั้นกับโหมดมัลติเพลเยอร์

Pokémon Scarlet & Pokémon Violet ซึ่งวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายนเป็นเกมแนวโอเพ่นเวิลด์เกมแรกของซีรีส์โปเกมอน ผู้เล่นแต่ละคนสามารถผจญภัยและสนุกไปกับเส้นทางของตนเองได้ ไม่จำกัดลำดับจึงไม่จำเป็นต้องไปตามเส้นทางที่กำหนด นอกจากนี้ ยังสามารถข้ามทะเล ปีนหน้าผา ขณะขี่โปเกมอนในตำนานได้ สามารถเดินทางเคลื่อนที่อย่างอิสระไปรอบๆ ภูมิภาคพัลเดียอันกว้างใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของเกมเพลย์สไตล์โอเพ่นเวิลด์ 

pk7 | Pokémon Scarlet & Pokémon Violet | เปิดตัวเกม Pokémon Scarlet & Pokémon Violet บน T-Pad ของตึกไทเป 101

ยิ่งไปกว่านั้น เกมนี้มีการพัฒนากราฟฟิกให้ดียิ่งขึ้น ผู้เล่นจึงสามารถสัมผัสทิวทัศน์ที่สมจริงได้ รวมถึงจะได้เห็นระบบนิเวศตามธรรมชาติของโปเกมอนด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถดำดิ่งสู่โลกของโปเกมอนได้มากยิ่งขึ้น ผ่านการปฏิสัมพันธ์กับเหล่าโปเกมอน ไม่ว่าจะเป็นการปิกนิก หรืออาบน้ำให้โปเกมอน และเหนือสิ่งอื่นใดนอกจากการแบทเทิลแล้ว ในเกมนี้ยังมีการเพิ่มระบบให้สามารถร่วมมือกับผู้เล่นหลายคน ช่วยเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นในกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

อีเวนต์ฉลองการเปิดตัว Pokémon Scarlet & Pokémon Violet

ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน จะมีงานเปิดตัวอีเวนต์พิเศษที่ Shin Kong Mitsukoshi ในไทเป มีกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย เช่น จุดถ่ายรูปกับโปเกมอนคู่หูอย่างเนียวฮะ โฮเกเตอร์ และแคว็กซ์, ทดลองเล่นเกม  Pokémon Scarlet & Pokémon Violet, Bingo Rally และ ห้องเรียนโปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม เป็นต้น และมีแผนจะจัดร้านป๊อปอัพสโตร์และจัดอีเวนต์ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ สามารถเพลิดเพลินกับโลกของโปเกมอนได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย

2022 11 19 212038 | Pokémon Scarlet & Pokémon Violet | เปิดตัวเกม Pokémon Scarlet & Pokémon Violet บน T-Pad ของตึกไทเป 101

Pokémon & Nintendo Switch “Road to Champion” โดย Twitch

นอกจากนี้ ในเดือนธันวาคมยังมีกิจกรรมไลฟ์สดที่จัดโดย Pokémon, Nintendo Switch และ Twitch นอกเหนือจากจะได้คุณ Xu Zhan Yuan และ Xiao Xiong ที่มาทำหน้าที่พิธีกรแล้ว ยังมี KOL ชื่อดังกว่า 20 คนที่จะมาเข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงชัยชนะในเกมยอดฮิต ซึ่งสามารถร่วมสนุกกันผ่านการแชทสดเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษได้

ร้านค้าพิเศษแต่งลายโปเกมอน

ร้านค้าลายโปเกมอนแห่งที่ 3 ซึ่งเปิดในเกาสงเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน เป็นร้านที่มีการออกแบบเป็นลวดลาย Pokémon Scarlet & Pokémon Violet ผู้มาเยือนสามารถพบเจอโปเกมอนในภูมิภาคพัลเดียได้ทั้งในร้านและนอกร้าน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx