เปิดตัวเกม Pokemon Masters เกมโปเกมอนภาคใหม่บนสมาร์ทโฟน ที่เน้นดวลกัน

Avatar photo
Pokemon Masters 06 27 19 | pokemon | เปิดตัวเกม Pokemon Masters เกมโปเกมอนภาคใหม่บนสมาร์ทโฟน ที่เน้นดวลกัน

ก่อนหน้านี้ โปเกมอน คอมพานี ได้ประกาศจะเปิดตัวเกมใหม่บนสมาร์ทโฟนต่อจากเกม Pokemon GO และล่าสุดมีการเปิดตัวเกม Pokemon Masters เป็นเกมแนวกลยุทธ์และการต่อสู้สำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งมีระบบการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 แบบเรียลไทม์ อีกเกมของแฟรนไชส์โปเกมอน ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

ในเกมผู้เล่นจะเริ่มต้นการผจญภัยเพื่อพบกับ เทรนเนอร์ที่หลากหลายและหาเพื่อนใหม่ในขณะที่ผ่านเรื่องราวซึ่งจะเกิดขึ้นในดินแดนใหม่ในโลกโปเกมอน ที่เรียกว่าเกาะ Pasio!

โดยเกม Pokemon Masters ผู้เล่นจะรวมทีม แบ่งออกเป็นสาม VS สาม (คู่ซิงค์เป็นการรวมกันของเทรนเนอร์และโปเกมอนคู่หู) ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องเป็นผู้ควบคุม โปเกมอนสามคนและเทรนเนอร์สามคนในเวลาเดียวกัน ในระหว่างการต่อสู้ เมื่อผู้เล่นสร้างเพื่อนด้วยการซิงค์คู่อื่นเพื่อรวมเป็นทีม แล้วออกสู้เพื่อเป็นแชมป์ของการแข่งขัน Pokemon Masters League โดยผ่านเกมเพลย์แบบเทรินเบสแบบเรียลไทม์ที่ดุเดือด เพราะไม่มีเวลาหยุดคิดมากนัก โดยเกมจะมีเทรนเนอร์ชื่อดังของซีรีส์ Pokemon มาให้เลือกใช้มากมาย

เกม Pokemon Masters เปิดให้เล่นบน ios และ android ซัมเมอร์นี้ โดยเกมเป็นผลงานสร้างของ ทีม DeNA ที่สร้างเกมมือถือร่วมกับนินเทนโดมาแล้วหลายเกม