เอกสารสตาร์บัคหลุด! Pokemon GO จะอัพเดทเพิ่มตัวใหม่ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีมากถึง 100 ตัว!

Avatar photo
ดาวน์โหลด 1 | Pokémon Go | เอกสารสตาร์บัคหลุด! Pokemon GO จะอัพเดทเพิ่มตัวใหม่ในสัปดาห์นี้ อาจจะมีมากถึง 100 ตัว!

ภาพเอกสารภายในของสตาร์บัคได้หลุดออกมาในโลกออนไลน์ครับ โดยมีเนื้อหาใจความภายในเกี่ยวกับคำแนะนำให้เหล่าบาริสต้าประจำร้านสตาร์บัคได้รู้ว่า ในวันที่ 8 นี้ ทางบริษัทจะมีการร่วมกับทาง Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokemon GO ในการเปิดแคมเปญร่วมกัน ซึ่งจะเปลี่ยนให้ร้านสตาร์บัคหลายแห่งทั่วทั้งอเมริกา ให้กลายเป็น Pokestop และ ยิม สำหรับการเล่น Pokemon GO พร้อมเปิดตัวเครื่องดื่มพิเศษ “Pokémon Go-branded Frappuccino”

โดยในรายละเอียดของเอกสารดังกล่าว มีการพูดถึงการอัพเดทของ Pokemon GO! ครั้งใหม่เพื่อต้อนรับความร่วมมือดังกล่าวอยู่ด้วย ถ้าเป็นไปตามข้อมูลที่แฟนๆ ของ Pokemon GO ที่ได้มีการค้นพบรหัสภายในของตัวเกมตั้งแต่เดือนพฤศจิกา มีข้อมูลของเหล่าโปเกมมอนใหม่ๆ จากในภาค Pokémon Gold and Silver รวมอยู่ด้วย ซึ่งอาจจะมีมากถึง 100 ตัวเลยทีเดียวครับ

โดยการอัพเดทครั้งนี้ น่าจะมีภายในวันพฤหัสที่ 8 ตามวันเวลาของประเทศอเมริกา ส่วนในประเทศอื่นจะได้รับการอัพเดทไปด้วยกันพร้อมกันด้วยเลยมั้ย (ซึ่งก็น่าจะต้องเป็นแบบนั้น) แฟนๆ Pokemon GO ในไทยก็มารอลุ้นกันครับ ว่าจะเป็นการขยับครั้งใหญ่ที่นานๆ จะมาสักครั้งของเกมนี้จริงหรือไม่

คัดมาเพื่อคุณ
S2 1 2022 09 21 15.06.50 | Pokémon Go | แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Pokémon GO และไอซ์ พาริส เริ่มต้นแล้ววันนี้ในประเทศไทย

engadget


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx