มีโอกาสที่เกม Bayonetta จะออกบนเครื่องอื่นด้วย แต่ต้องใช้เงินเยอะ

Avatar photo
bayonetta ps4 pc | Bayonetta | มีโอกาสที่เกม Bayonetta จะออกบนเครื่องอื่นด้วย แต่ต้องใช้เงินเยอะ

เรียกว่าเป็นความหวังเมื่อค่ายเกม Platinum games ได้กล่าวาพวกเขาต้องการเป็นเจ้าของ IP เกมของตัวเองมากกว่าเดิม และดูเหมือนว่าเกม Bayonetta จะเป็นเกมถัดไปในรายการ โดยประธาน บริษัท Atsushi Inaba กล่าวว่าค่าย Platinum games มีความสนใจที่จะสร้างเกมวิดีโอเกม Bayonetta ด้วยตนเอง ด้วยการลงทุนล่าสุดของพวกเอง

เหตุที่ค่าย Platinum games สนใจทำเกม Bayonetta  เองได้ เพราะการร่วมมือกับค่าย Tencent จีนมันจะน่าสนใจที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตกับซีรีส์เกมที่ ภาค 2 และ ภาคสาม ที่กำลังจะออกในอนาคต ออกเฉพาะเครื่องเกมของนินเทนโด เพราะปู่นินออกเงินให้สร้าง

อย่างไรก็ตามอย่างเพิ่งฝันหวานกัน เพราะ ต่อให้ประธานพูดก็ไม่แน่ว่ามันจะสามารถทำได้จริงหรือไม่  เพราะประธานได้กล่าวต่อว่าในปัจจุบัน Nintendo และ Sega ทั้งสองค่าย เป็นเจ้าของสิทธิ์ครึ่งหนึ่งในทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับซีรี่ส์ Bayonetta และหาก Platinum Games ต้องการเผยแพร่ Bayonetta ด้วยตนเองผ่านการระดมทุนมันจะต้องใช้เงินจำนวนมาก และมากกว่าการระดมทุนเพื่อสร้างเกมผ่าน แคมเปญ Kickstarter เกม The Wonderful 101: Remastered แน่ ดังนั้นก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะมีการหาเงินมาเพื่อทำให้เกิดขึ้นได้จริงๆหรือไม่