ลือภาพ Samsung Galaxy A9 มาพร้อมกล้องหมุนได้คล้าย Oppo N1

Advertisements
Advertisements

จากที่กก่อนหน้านี้เคยมีหลุดสเปคของ Samsung Galaxy A9 ออกมาจากการทดสอบวัดคะแนนกับ AnTuTu มาวันนี้ก็เริ่มมีภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็นเจ้าเครื่อง Galaxy A9 ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยในภาพดังกล่าวที่เราได้มานี้มาจากแหล่งข่าวในจีนนะครับ ซึ่งภาพที่ได้มาชี้ให้เห็นว่าอุปกรณ์ตัวนี้จะมาพร้อมกล้องที่ปรับหมุนได้ คล้ายกับใน Oppo N1 เลยครับ นอกจากนี้มันยังมีลำโพงบริเวณส่วนล่างด้านหน้าของตัวเครื่องอีกด้วยครับ

Leaked-photos-of-the-Samsung-Galaxy-A9-with-its-front-facing-speaker-and-rotating-camera (2) Leaked-photos-of-the-Samsung-Galaxy-A9-with-its-front-facing-speaker-and-rotating-camera Leaked-photos-of-the-Samsung-Galaxy-A9-with-its-front-facing-speaker-and-rotating-camera (1)

สำหรับสเปคของเจ้า Galaxy A9 ที่เคยลิอกันมาก่อนหน้านี้ก็จะมีทั้งหน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 มาพร้อมชิพเซท Snapdragon 620 กับ octa-core 1.8GHz CPU และ the Adreno 510 GPU นอกจากนี้ยังมี RAM 3GB และความจุภายในตัวเครื่อง 32GB รันระบบปฏิบัติการ Android 5.1 ครับ

อย่างไรก็ตามภาพนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันนะครับว่าใช่แน่ๆหรือไม่ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจากแหล่งข่าวอื่นๆเราจะรีบนำมารายงานเเพิ่มเติมอีกทีครับ

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มา : Mobile-Dad

View Comments (6)

Leave a Reply