ฝากกันวันละแอพฯ [Android] : Paktor โซเชียลแอพฯ ตรงประเด็น “ไม่เอาเพื่อน จะเอาแฟน โอเคป่ะ”

Avatar photo
20 | Application | <!--:TH-->ฝากกันวันละแอพฯ [Android] : Paktor โซเชียลแอพฯ ตรงประเด็น " decoding="async" srcset="https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20.png.webp 408w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20-240x300.png 240w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20-128x160.png 128w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20-300x375.png 300w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20-180x225.png 180w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20-350x437.png 350w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/09/จับภาพ20-195x243.png 195w" sizes="(max-width: 408px) 100vw, 408px" title="ฝากกันวันละแอพฯ [Android] : Paktor โซเชียลแอพฯ ตรงประเด็น "ไม่เอาเพื่อน จะเอาแฟน โอเคป่ะ" 1">

Paktor แอพพลิเคชั่นแชตหน้าใหม่ของ Android แอพนี้ผมขอแนะนำเฉพาะคนโสดนะครับ ไม่โสดอย่าเสี่ยง เพราะมันง่ายมากๆ ที่คุณจะเผลอใจไปกับความง่ายที่แอพพลิเคชั่นนี้ จะหาคนรู้ใจใกล้ๆ ตัวคุณมาให้รู้จัก

unnamedCAH4D3LQ

 

บอกกันไว้ก่อนว่า นี่ไม่ใช่แอพแชตทั่วๆ ไป เพราะมันชัดเจนว่า เอาไว้หาคู่ อาจจะไม่ใช่คู่แท้ ไม่ใช่คู่รัก แต่ก็เป็นคู่แบบ ชายหญิง หญิงชาย ชายชาย หญิงหญิง แบบใดแบบหนึ่งแน่นอนครับ ด้วยรูปแบบของการใช้งานที่จะต้องระบุอายุและลงทะเบียนด้วย iD Facebook ของเรา เป็นการคัดกรองอายุรอบหนึ่งซะก่อน ^^ เด็กๆ ห้ามเล่น

หลังจากนั้น ตัวแอพจะพาคุณเข้าไปยังหน้าแรกที่จะสรรหา “เพื่อน” ในเพศตรงข้าม ตามที่คุณสนใจขึ้นมา มีคนไหนบ้างที่ลงทะเบียนใช้งาน Paktor และเธอกับเขาเหล่านั้นมีใครบ้างที่เคยล็อกอินในอาณาเขต 100 Km รอบตัวคุณ จะขึ้นชื่อพร้อมหน้าตามาให้คุณระบุความสนใจเอาไว้ครับ (กลับกัน คุณก็จะปรากฏเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเพศตรงข้ามเช่นกัน) เมื่อทั้งสองตอบรับตกลงปลงใจจะแชตกันแล้ว การสานสัมพันธ์ก์อยู่ที่ตัวคุณแล้วในเรื่องราวๆ ต่อๆ ไป ^^

unnamedCA71PZSV

 

เราสามารถเห็นอายุ และภาพเขาได้จากข้อมูลที่ทาง paktor ดึงมาจาก Facebook และแน่นอน เมื่อเขาสนใจคุณ เขาก็เข้ามาดูได้เช่นกันนะครับ แต่ดูกันได้แค่เพียงอายุและภาพที่คุณอัพไว้ใน Facebook นั้นแหละ ไหนๆ จะมาแนะนำ ผมเองก็ต้องทดลองกันหน่อย แม้จะมีครอบครัวแล้ว แต่ก็จะขอเสี่ยงให้เพื่อเพื่อนๆ ครับ

กดเข้าไปดูสิ (กดแบบไม่คิดอะไร)

 

ก็โอเคครับ เข้าไปทดสอบเฉยๆ แล้วก็กดออกมา (แบบคิดไปไกล) ^^

แอพพลิเคชั่น Paktor แม้อาจจะออกแบบมาเพื่อการพูดคุยกันระหว่างเพศตรงข้าม แต่นั้นก็เป็นแค่การช่วยเราในการเปิดประตูบานแรกเท่านั้นนะครับ เพราะการที่ใครสองคนจะมารู้จักกันจริงๆ บางครั้งมันก็ยากเย็นไปกว่านั้นมากมาย และไม่ใช่ทุกๆ คนที่เข้ามาภายในนี้จะต้องการการผูกพัน เขาอาจจะไม่ต้องการคู่หรือคนรักไปซะหมดทุกคน เพราะบางคนแค่สนุก บางคนแค่ขำๆ บางคนแค่อยากรู้จักกันแค่ภายในนั้นไม่ได้อยากพบเจอกันจริงๆ ฉะนั้น แค่พอหายเหงา คุยแค่คลายเศร้า ยิ่งคนสวยๆ หล่อๆ ด้วยแล้ว จงระวังเขาจะมาปั่นหัวใจเราเล่นๆ นะครับ T___T

แต่ถ้าอะไรๆ มันก็ดูเป็นใจไปซะหมดจริงๆ ไม่แน่นะ เราก็อาจจะเจอใครสักคนที่เรามองหากันใน Paktor นี้ก็ได้นะครับ ^^

Download

get_it_on_play_logo_large

 

[divider]

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

แพ็คเตอร์ (Paktor) โซเชียลเน็ตเวิร์คแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมที่สุดในเอเชีย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการแชทด้วยฟีเจอร์สุดล้ำกว่าใคร และการลงทะเบียนเข้าใช้งานที่ง่ายและสะดวกผ่านเฟซบุ๊คสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองวัฒนธรรม ลักษณะนิสัย และไลฟ์สไตล์ของคนเอเชียที่ส่วนใหญ่เขินอายกับการรู้จัก พบปะคนใหม่ๆ มีความกังวลในการออกเดท และกลัวการถูกปฏิเสธ

พ็คเตอร์ (Paktor) เป็นคำ ‘Slang’ ในภาษาจีนฮกเกี้ยน กวางตุ้ง แปลว่า “ไปออกเดท” เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในประเทศสิงคโปร์จากการจัดอันดับโดยเว็บไซด์ AppData.com ปัจจุบันมีอัตราการใช้งานมากกว่า 20 ล้านครั้ง นับตั้งแต่เปิดตัวในช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และจำนวนผู้ใช้งานได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบการจับคู่แบบ Double-Blind’ ผู้ใช้ไม่ต้องกลัวกับการถูกปฏิเสธ ซึ่งจะไม่มีใครรู้ว่าเรากำลังสนใจอีกคนคนหนึ่งอยู่ โดยการจับคู่จะเกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้สองคนต่างสนใจด้วยการกด like โปรไฟล์ร่วมกัน การติดต่อกันจึงจะเริ่มขึ้นให้คุณได้พบปะกับผู้คนมากมายที่อาจมีไลฟ์สไตล์ และความชอบเดียวกันกับคุณ จนสามารถแชทและแชร์ความรู้สึกได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว และด้วยฟีเจอร์ ‘Location Based’ ทำให้คุณสามารถค้นหาเพื่อนหรือคนรู้ใจจากโลเคชั่นของคุณในระยะ 100 กม.ที่ไม่แน่ว่า คนที่ใช่อาจจะใกล้กว่าที่คุณคิด

มร.โจเซฟ พัว ผู้คิดค้นแอพพลิเคชั่น แพ็คเตอร์ (Paktor) กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของแอพพลิเคชั่นนี้ว่า “แพ็คเตอร์เกิดขึ้นจากประสบการณ์การอกหักของตนเอง ผมจึงเลือกที่จะมีความรักครั้งใหม่ด้วยการใช้บริการเว็บไซด์หาคู่ของอเมริกา แต่ด้วยรูปแบบเว็บไซด์ที่ซับซ้อนและความกลัวในการถูกปฏิเสธ จึงเป็น แรงบันดาลใจในการคิดค้นโซเชี่ยลแอพลิเคชั่นใหม่ที่จะทำให้ทุกการเชื่อมต่อสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย สามารถแชร์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกับเราได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คนที่ใช่ใกล้กว่าที่คุณคิด” อย่างแพ็คเตอร์ ซึ่งในปัจจุบันสังคมออนไลน์เป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ ผู้คนส่วนใหญ่จะใช้เวลากับสื่อออนไลน์มากกว่าสื่อประเภทอื่นๆ สถิติข้อมูลจากบริษัท บริษัท นีลเส็น  รีเสิร์ช  ระบุไว้ว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่เข้าถึงโลกสังคมออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน ในปี 2012 ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คใช้เวลากว่า 30 เปอร์เซ็นต์ในการใช้แอพพลิเคชั่น facebook และ twitter ผ่านสมาร์ทโฟน เมื่อเปรียบเทียบมีเพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่เล่นผ่านคอมพิวเตอร์ หลายๆบริษัทหาคู่ในสหรัฐอเมริกาเริ่มเปลี่ยนมาเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายเพื่อรองรับเทรนด์ของผู้ใช้งานที่เปลี่ยนไป แต่อย่างไรก็ตามแอพพลิเคชั่นในอเมริกาก็ยังไม่สามารถที่จะตอบโจทย์ของวิถีชีวิตวัฒนธรรมของคนเอเชียที่เป็นคนชอบเก็บตัวและชอบอะไรง่ายๆ ในขณะที่แพ็คเตอร์สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ซึ่งเห็นได้ชัดจากการพุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับ 3 ของการดาวน์โหลดจากแอพสโตร์ในประเทศสิงคโปร์และกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วรอบๆเอเชียทั้งในประเทศไทย เวียดนาม ฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์และมาเลเซีย

แพ็คเตอร์ (Paktor) สุดยอดโซเชียลเน็ตเวิร์คที่จะเปลี่ยนทุกวันธรรมดาของคุณให้ตื่นเต้นกว่าที่เคย ไม่แน่ว่าคนที่ใช่อาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ววันนี้ผ่านทาง Google Play Store และ App Store

###

เกี่ยวกับแพ็คเตอร์ (Paktor)

แพ็คเตอร์ คือหนึ่งในผู้นำด้านโซเชียลเน็ตเวิร์คแอพพลิเคชั่นของเอเชีย ผู้สร้างสรรค์แอพพลิเคชั่น ‘แพ็คเตอร์’ โซเชียลแอพฯที่จะเปลี่ยนนิยามการแชทของคุณด้วยคอนเซ็ปต์ ‘คนที่ใช่ใกล้กว่าที่คิด’ ก่อตั้งโดยนายโจเซฟ พัว ร่วมกับ นายชาร์ลีน โก๊ะ และนายคริสโตเฟอร์ เดอ ครูซ ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดครั้งแรกในเดือนมิถุนายน 2556 หลังจากได้เปิดฟรีดาวน์โหลดครั้งแรกจนถึงปัจจุบันมีอัตราการใช้งานมากกว่า 20 ล้านครั้ง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ฟีเจอร์ ‘Double-Blind’ และ ‘Location Based’ และสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเอเชียได้อย่างแท้จริง

ปัจจุบันติดอันดับ 1 ใน 3 ของแอพพลิเคชั่นในแอปเปิ้ลสโตร์ ประเทศสิงคโปร์ ที่มีผู้ใช้งานและดาวน์โหลดมากที่สุด และได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศสิงคโปร์ มาเลเชีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และฮ่องกง


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx