ยืนยัน Overwatch 2 เตรียเปิดให้ทดสอบ Closed Beta ในโหมด PvP วันที่ 26 เมษายนนี้

Avatar photo
da8199c7f164d25f0a38aeb299891698

ในการถ่ายทอดสดครั้งล่าสุดของ Blizzard Entertainment ได้ยืนยันแล้วว่าเกม Overwatch 2 เตรียเปิดให้ทดสอบ Closed Beta ในโหมด PvP วันที่ 26 เมษายนนี้ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนรอเล่นกันได้ที่นี่เลย ในปัจจุบันตัวเกมยังคงอยู่ในช่วงการทดสอบแบบ Closed Alpha ที่ทาง Blizzard ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับเหล่าโปรเพลย์เยอร์ของเกมนี้ 

sojourn

รวมถึงมีการปรับปรุงในด้านของ Visual และ Sound Effect ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผู้เล่นที่จะได้เข้าทดสอบตัวเกมในเวอร์ชั่น Closed Beta จะได้รับประสบการณ์การเล่นแบบเต็มรูปแบบทั้งตัวละครใหม่อย่าง Sojourn ที่มาพร้อมกับ Railgun, Push Mode โหมดใหม่มีให้เล่น 2 แผนที่ได้แก่ New Queen Street กับ Colosseo ส่วนในโหมด Escort กับ Hybird เกมจะมาพร้อมกับแผนที่ใหม่ที่ชื่อ Circuit Royal และ Midtown อีกทั้งยังมีแผนที่จากเกม Overwatch 1 เพิ่มเข้ามาอีกด้วย แต่ในส่วนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเพิ่มเข้ามาทั้งหมด หรือแค่บางแผนที่เท่านั้น 

คัดมาเพื่อคุณ
Overwatch 2 Ramattra 1 | Overwatch 2 | ปล่อยเกมเพลย์แรก Ramattra ตัวละครสาย Tank สุดแกร่งจาก Overwatch 2 อัปเดตวันที่ 6 ธันวาคมนี้

แล้วสำหรับใครที่เป็นแฟนเดนตายหรือผิดหวังกับเกม Overwatch 1 ในช่วงหลังก็เตรียมตัวเตรียมใจรอเข้าไปทดสอบเกมเวอร์ชั่น Closed Beta กันได้เลย Overwatch 2 ยังอยู่ระหว่างการพัฒนา และมีแผนวางจำหน่ายบนเครื่อง PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch