OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

Avatar photo
OPPO Promotion Reno2 f | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

OPPO จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษของสมาร์ตโฟนกระแสแรงทั้ง 5 รุ่นของแบรนด์ เพื่อเป็นโอกาสในการสนับสนุนกำลังใจ เป็นเครื่องมือเพิ่มเชื้อไฟสำหรับช่วงเวลาที่ทุกคนต้องปลุกตัวเองเพื่อผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกันได้

ด้วยแคมเปญ “จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า” ด้วยการมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคาอุปกรณ์สมาร์ตโฟนและของแถมพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมที่ร่วมรายการ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563

OPPO Reno2 F ราคาพิเศษเพียง 9,999 บาท จากปกติ 11,990 บาท

OPPO Reno2 F มีจุดเด่นอยู่ที่ความสวยงามของการออกแบบในระดับงานศิลป์ ^^ มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูง 48MP และใช้กล้องหน้าแบบ Rising Camera หรือกล้องหน้าป๊อบอัพแบบซ่อนตัวได้ โดยมี A.I. Beauty คอยช่วยเหลือให้ภาพ Selfie Portrait ออกมาสวยและยังสามารถถ่ายหน้าชัดหลังละลายได้ ด้วยการนำกล้องหน้าไปไว้ในโมดูล Rising Camera ทำให้เราได้เครื่องสมาร์ทโฟนหน้าจอ Panoramic Screen 6.5 นิ้ว แบบเต็มพื้นที่ ไม่มีการเจาะรูหรือเว้นช่องว่างใดๆ บนหน้าจอของมันเลยครับ

มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC 3.0,  RAM 8GB และ ROM 128GB สเปคเพียงพอใช้สำหรับการทำงานกับทุกแอพและเกมบนระบบ Android

โดย OPPO Reno2 F มีให้เลือก 3 สี คือ สีเขียว Nebula Green, สีเขียว Lake Green และ สีขาว Sky White ด้วยราคาโปรโมชั่นที่ลดเหลือแค่หลักพัน 9,999 บาทแบบนี้ ถือว่าคุ้ม สวยงาม และไฮเทคโนโลยีเกินราคาไปมากทีเดียวครับ

OPPO Reno2 F 5 610x399 1 | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

รุ่นนี้ OPPO Reno2 F  ก็แนะนำสำหรับวัยรุ่นที่มองหาสมาร์ทโฟนเครื่องสวยๆ ดูหรูเด่น กล้องถ่ายภาพยอดเยี่ยมมากทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้วยราคาโปรโมชั่นไม่เกินหมื่น น่าสนใจนะครับ

อ่านรีวิวเต็ม OPPO Reno 2 F <<<

OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่ถ่ายภาพเซลฟี่ ได้คมชัดที่สุด ด้วยกล้องหน้าคู่สวย ชัด 44MP 

รับสิทธิ์พิเศษสุดคุ้มเมื่อซื้อ OPPO Reno3 Pro ในราคา 18,990 บาท รับทันทีส่วนลดพิเศษสำหรับหูฟัง OPPO Enco W31 โดยส่วนลดจะเป็นไปตามที่แต่ละตัวแทนจำหน่ายกำหนด

OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกับสโลแกน กล้องหน้าคู่สวยชัด ที่มีความละเอียดสูงสุดในโลกด้วยขนาด 44MP พร้อมกับฟังก์ชัน Ultra Night Selfie Mode, Dual lens Bokeh จากเลนส์กล้องหน้าคู่ที่เป็นเอกลักษณ์เด่นของรุ่นนี้ และยังมีกล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูงสุด 64MP ที่ถ่ายภาพได้ทั้งภาพมุมกว้าง มาโครระยะใกล้ ภาพบุคคลแบบหน้าชัดหลังเบลอ พร้อมรองรับการซูมภาพ 1x,2x และ Hybrid 5x และสามารถซูมได้สูงสุด 20 เท่าแบบ Digital และระบบ Ultra Clear 108MP ที่สามารถเพิ่มรายละเอียดของภาพที่ถ่ายได้สูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซลที่นำไปพิมพ์ภาพโปสเตอร์ขนาด 4.3 เมตร x 3.2 เมตร ได้สบายๆ  นับเป็นสมาร์ตโฟนที่มีกล้องระดับสูงทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเลยครับ แถมในงานวีดีโอของ OPPO Reno3 Pro ยังมีระบบ Ultra Steady Video 2.0 ที่ช่วยให้ถ่ายภาพวิดีโอได้นิ่งแม้กำลังเคลื่อนไหวเหมือนกล้องแอคชั่นแคมนั้นแหละครับ

OPPO Reno3 Pro ใช้จอ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว FullHD+ เป็นจอ Super AMOLED ที่ให้ความสว่างสูงมากครับ สว่างถึงระดับ 800 nit และปรับได้สูงสุด 1200nit ใช้กลางแจ้งได้สบายเลย แสงสว่างจ้าแต่กลับเป็นจอที่ถนอมสายตาโดยได้การรับรองจาก TÜV Rheinland แล้วว่าดีต่อสุขภาพของดวงตาผู้ใช้

ส่วนสเปคถือว่าแรงใช้เล่นเกมได้สบาย ให้ RAM 8GB + ROM 256GB จุดเด่นอีกประการของรุ่นนี้ก็คือเทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50 เปอร์เซ็นต์ภายใน 20 นาทีเท่านั้น

มีให้เลือก 3 สี คือ สีน้ำเงิน Auroral Blue สีดำ Midnight Black และสีขาว Sky White Limited Edition ซึ่งจะบอกจากความชอบส่วนตัว กับสี Auroral Blue งดงามมากครับ รู้สึกรักมากๆ ในตอนรีวิวเครื่องรุ่นนี้ ^^

สำหรับ OPPO Reno3 Pro ก็แนะนำสำหรับวัยรุ่นวัยทำงานที่ชอบการเซลฟี่และการถ่ายภาพเชิงท่องเที่ยว กล้องดี สเปคดี แบตเตอรี่อึดและชาร์จไว เป็นเครื่องมือผู้ช่วยให้เราใช้งาน, นำไปท่องเที่ยวและถ่ายภาพได้สนุกแน่นอนครับ คุณภาพกล้องทำงานได้ดีด้วยซอฟท์แวร์ระบบใหม่สุดของกล้องจาก OPPO

อ่านรีวิวเต็ม OPPO Reno3 Pro <<<

OPPO Find X2 Series 5G 

สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธง เจ้าของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของโลกในหลายๆ ด้าน รวมอยู่ในเครื่องซีรีย์นี้ครับ โดยมีออกมา 2 รุ่นด้วยกัน คือ OPPO Find X2 5G ราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ราคา 40,990 บาท โดยมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ***เมื่อผ่อน 0%นาน 10เดือน แต่จ่ายจริงเพียง 9 เดือนเท่านั้น

***โปรโมชั่นช่วยผ่อนตัวนี้ จะรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม2563 เท่านั้นนะครับ

OPPO Find X2 Series DSC04005 1 | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

OPPO Find X2 Series 5G โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดของโลกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Ultra Vision Screen ที่มีรีเฟรชเรตสูงถึง 120Hz บนความละเอียด QuadHD+ สามารถแสดงสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี จอเป็น AMOLED ที่ให้ค่าความแม่นยำของสีโดยเฉลี่ย 0.4 JNCD ถือว่าให้การแสดงสีที่แม่นยำสูงมาก เหมาะสมกับงานภาพและวีดีโอระดับโปร เพราะสีตรงสุดๆ ด้วยมาตรฐาน 100% DCI-P3 WCG และตัวเครื่องพรีเมี่ยมสวยงาม ระดับสูงมาก

ใช้ชิปเซ็ตตัวท็อปของโลก Snapdragon 865 แรมขนาดใหญ่ 12GB มีเทคโนโลยีการชาร์จไวที่เร็วที่สุดในโลก SuperVOOC 2.0 65W แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ โดยการให้แบต 4200 mAh และ X2 Pro 5G ให้แบตขนาด 4260 mAh ชาร์จเร็วมากๆ จากแบตหมดก้อนจนเต็ม 100% ใช้เวลาแค่ 38 นาทีเท่านั้น! เร็วกว่านี้ก็กระสวยอวกาศแล้วครับ

OPPO Find X2 Series DSC04131 610x407 1 | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

กล้องทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับระบบกล้อง Ultra Vision Camera System มีกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว กล้องหลักความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล โดย OPPO Find X2 Pro 5G ใช้เซนเซอร์ SONY IMX689 ให้ถ่ายภาพได้อย่างคมชัดและเก็บรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยม ดีกรีความเทพของชุดกล้องของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้คือการเคยถือครองอันดับหนึ่งของโลกมาแล้วจากเว็บทดสอบกล้องอย่าง DxOmark และทาง Appdisqus ก็การันตีให้ด้วยเช่นกันถึงความยอดเยี่ยมของกล้องจากการรีวิว ^^OPPO Find X2 Series DSC03977 | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

OPPO Find X2 5G มี 2 สีคือ Black และ Ocean สำหรับ OPPO Find X2 Pro 5G มี 2 สีคือ Black และสีพิเศษที่เป็นสีส้ม Orange Limited Edition ที่เป็นวัสดุฝาหนัง Vegan

สำหรับ OPPO Find X2 5G Series ขอแนะนำให้กับทุกคนที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมระดับท็อปทุกๆ ด้านรวมไว้ในเครื่องเดียว ใครชอบนวัตกรรมและความเป็นที่สุดของการใช้งานสมาร์ทโฟนแห่งยุค ก็แนะนำเลยครับว่าต้องเป็น OPPO Find X2 5G Series เท่านั้นครับ ^^

อ่านรีวิวเต็ม OPPO Find X2 และ Find X2 Pro <<<

OPPO A31 Series โดดเด่นด้วย ROM 128GB

OPPO A31 เป็นสมาร์ตโฟนราคาเบาๆ ครับ มีออกมาด้วยกัน 2 รุ่นคือ OPPO A31 Series RAM 4GB ราคา 5,499 บาท และ OPPO A31 RAM 6GB ราคา 6,999 บาท เป็นสมาร์ตโฟนราคาเบาที่มีความสวยและความน่ารักของสีสันมาก ^^ มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่มีระบบ AI มาให้ ภาพคมชัดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายได้ พร้อมเลนส์ Macro ที่สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้ 4 เซนติเมตร งานออกแบบตัวเครื่องสวยงาม มีที่สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ใช้งานได้ครบในราคาไม่แพงครับ

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO Band 2 | OPPO | รู้จักกับ OPPO Band 2 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ จอใหญ่ AMOLED 1.57 นิ้ว เตรียมเปิดตัว 1 พฤศจิกานี้

OPPO A31 น่าใช้เพราะเป็นสมาร์ตโฟนที่มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ด้วยครับ ขนาด 6.5 นิ้ว เจาะรูวางกล้องหน้าเล็กๆ ไม่เกะกะสายตา ใช้งานได้เต็มๆจอแบบนี้วัยรุ่นน่าจะชอบ และให้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่มากอีกด้วยทำให้ใช้งานได้นานด้วยแบตขนาด 4,230 mAh OPPO A31 มี 2 สีคือ สีขาว Fantasy White และ สีดำ Mystery Black

OPPO A31DSC05373 | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

สำหรับ OPPO A31 เป็นสมาร์ทโฟนที่แนะนำสำหรับวัยรุ่นและนักเรียน, นักศึกษานะครับ สีสันสวยน่ารัก หน้าจอขนาดใหญ่ใช้งานได้เต็มๆ ตา ประสิทธิภาพใช้งานทั่วไปได้ดี เล่นเกมได้พอไหว มาในราคาประหยัดครับ เริ่มต้นที่ 5,499 บาทสำหรับรุ่น RAM 4GB ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้าจะมองหาสมาร์ทโฟนเพื่อการเรียนออนไลน์ให้กับเด็กๆ รุ่นนี้กำลังดีเลยครับ

OPPO A12 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า และครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน 

OPPO A12 สมาร์ตโฟนราคาเริ่มต้นของ OPPO มาในราคาสุดพิเศษเพียง 4,299 บาทเท่านั้น แต่งานออกแบบโดดเด่นครับ ทำลวดลายด้านหลังมาแปลกตา ด้วยลายเส้นที่ทำให้ถือใช้งานไม่ลื่นหลุดมือได้ง่าย พร้อมใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วย CPU 2.3GHz พร้อม RAM 3GB ROM 32GB และแบตเตอรี่ขนาด 4,230 mAh หน้าจอขนาดใหญ่ในราคาประหยัด ^^

ให้กล้องหลังคู่ที่มาพร้อมกับ AI กล้องหลักความละเอียด 13MP กล้องหน้าความละเอียด 5MP ยังมี AI Beauty2.0 ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิสำหรับการถ่ายเซลฟี่  โดย OPPO A12 มี 2 สีให้เลือกคือ สี Blue และ Black

OPPO A12 เป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นด้านราคาประหยัดเป็นหลักครับ ประสิทธิภาพพอใช้ เหมาะสำหรับคนที่มองหาสมาร์ทโฟนในเรทราคาถูกแต่ยังได้มาตรฐานในการใช้งานที่ดี ตัวเครื่องภายนอกเป็นวัสดุพลาสติกที่ทนทาน ทนไม้ทนมือ หน้าจอใหญ่แบตเตอรี่เยอะ เหมาะกับเด็กใช้หรือผู้ใหญ่ในบ้านจะเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับครอบครัวครับ

OPPO Enco Free True Wireless Headphones 

หูฟังไร้สายที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ AI ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกเวลาสนทนา มาตรฐานกันน้ำ IPX4 สามารถฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ตัวเล็กเสียงแน่น รองรับการทัชสกรีนและก้านหูฟังที่รองรับการสไลด์เพื่อปรับลดความดังของเสียงได้โดยตรง เป็นหูฟังไร้สายตัวเล็กที่มีดีกว่าขนาดตัวมากๆ

โดย OPPO Enco Free True Wireless Headphones มาในราคาเพียง 3,999 บาทเท่านั้น มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว

OPPO Enco Free | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!

อ่านรีวิว OPPO Enco Free <<<

สำหรับผู้ที่สนใจอุปกรณ์ตัวเก่งของ OPPO เหล่านี้ สามารถซื้อได้ในราคาโปรโมชั่น กับ แคมเปญ “จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า” ได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และช่องทางจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563 นะครับ

Annotation 2020 05 18 002457 | Find X2 | OPPO จัดโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตถึง 5 รุ่น!