Oppo เปิดตัวในไทยสองรุ่นรวด R9s และ R9s plus จองกันวันนี้รับฟรีชุดใหญ่พร้อมประกันยาว 18 เดือน และประกันจอแตกแบบไม่อั้นตลอดหนึ่งปี

Avatar photo
oppo r9s 004 1 | OPPO | Oppo เปิดตัวในไทยสองรุ่นรวด R9s และ R9s plus จองกันวันนี้รับฟรีชุดใหญ่พร้อมประกันยาว 18 เดือน และประกันจอแตกแบบไม่อั้นตลอดหนึ่งปี

OPPO ไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สองรุ่นรวด R9s และ R9s Plus ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นจุดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพอีกเช่นเดิมครับ รวมทั้งสเปคด้านอื่นๆ ก็เรียกว่าอยู่ในระดับแรงพอจะใช้เลยครับ ที่สำคัญ คือโปรโมชั่นในช่วงสั่งจองช่วงนี้ ไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดกันครับ

OPPO R9s และ R9s Plus จะมาพร้อมกับกล้องซึ่งใช้เซ็นเซอร์จากทาง Sony IMX398 ขนาด 1/ 2.8 นิ้ว ที่ออกแบบให้มีรูรับแสงกว้างถึง F/1.7 มีการโฟกัสแบบ Dual PDAF ซึ่งหมายถึงตัวเซ็นเซอร์ตรวจจับโฟกัสจะถูกติดตั้งอยู่บนทุกพิกเซลบนเซ็นเซอร์รับภาพทั้งหมด 100% ทำให้ตรวจจับภาพได้เร็วขึ้นแม้ในที่แสงน้อย ถ่ายภาพได้ชัดเจนง่ายมากขึ้นกว่าเดิมครับ เป็นที่มาของสโลแกนประจำรุ่นว่า “์Now, It’s Clear”

oppo r9s 001 2 | OPPO | Oppo เปิดตัวในไทยสองรุ่นรวด R9s และ R9s plus จองกันวันนี้รับฟรีชุดใหญ่พร้อมประกันยาว 18 เดือน และประกันจอแตกแบบไม่อั้นตลอดหนึ่งปี

สำหรับตัวเครื่องออกแบบมาได้ บาง เบา ครับ ดูพรีเมี่ยมดีเพราะมีส่วนที่เป็นเนื้อโลหะอยู่มากถึง 98.9% จากเนื้อวัสดุอื่นๆ ทั้งหมด ไม่นับรวมกระจกจอซึ่งเป็นกระจกลิงเวอร์ชั่นล่าสุด Gorilla Glass 5 แข็งแกร่งกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้าถึง 60%  และทาง OPPO ก็มีการออกแบบส่วนรับสัญญาณมาใหม่ ที่เรียกว่า Ultra-fine ‘Six-String ต่างจากโทรศัพท์ทั่วไปที่จะมีตัวเส้นรับสัญญานขนาดใหญ่อยู่ด้านหลัง แต่ OPPO R9s นำเสนอนวัตกรรมส่วนรับสัญญาณที่บางเพียง 0.3 มิลลิเมตร เดินรอบตัวเครื่องแยกเป็นสองชุด ชุดละสามเส้น มีส่วนช่วยให้ R9s มีประสิทธิภาพสูงในการรับคลื่นสัญญาณต่างๆ ได้ดีกว่าเดิมครับ

รองรับการสแกนลายนิ้วมือ ความเร็วในการสแกนแค่เพียง 0.2 วินาทีหลังการสัมผัส มีแบตเตอรี่ขนาด 3,010 มิลลิแอมป์ สามารถชาร์จด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวของ OPPO อย่าง VOOC Flash Charge ชาร์จไว เครื่องไม่ร้อน ถนอมแบตเตอรี่ ซึ่งน่าจะเป็นเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ไวที่ดีที่สุดในตอนนี้ครับ

ระบบภายในของ OPPO R9s จะมาพร้อมกับ UI ColorOS 3.0 ทำงานร่วมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 625 และแรมขนาด 4GB มีพื่นที่หน่วยความจำ 64GB

oppo r9s 002 1 | OPPO | Oppo เปิดตัวในไทยสองรุ่นรวด R9s และ R9s plus จองกันวันนี้รับฟรีชุดใหญ่พร้อมประกันยาว 18 เดือน และประกันจอแตกแบบไม่อั้นตลอดหนึ่งปีOPPO R9s เปิดตัวในราคา 14,990 บาท ซึ่งเริ่มเปิดสั่งจองกันตั้งแต่วันนี้เลยครับ จนถึงวันที่ 10 มีนาคมครับ และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการกันในวันที่ 11 มีนาคมเป็นต้นไป แต่สำหรับผู้สั่งจองสินค้าเอาไว้ก่อน จะได้รับของแถมที่คุ้มค่าจุใจเลยครับ เป็นกล่องกิฟเซ็ตที่ภายในมีหูฟังบลูทูธแถมมาให้ พร้อมไม้เซลฟี่และสายรัดข้อมูลอัจฉริยะหนึ่งเส้น ซึ่งจะมาพร้อมกับบัตร OPPO VIP Card ที่จะเป็นเอกสิทธิ์ให้ได้รับการคุ้มครองซึ่งเป็นประกันหลังการขายยาวนานขึ้นจาก 12 เดือน เป็น 18 เดือนครับ พร้อมกับรับประกันหน้าจอตก แตก ร้าว ให้หนึ่งปี แบบไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการเปลี่ยนหน้าจอ ฉะนั้นคุ้มมากๆ เลยครับสำหรับใครที่อยากจะสั่งจองกันในช่วงแรกนี้

oppo r9s 003 | OPPO | Oppo เปิดตัวในไทยสองรุ่นรวด R9s และ R9s plus จองกันวันนี้รับฟรีชุดใหญ่พร้อมประกันยาว 18 เดือน และประกันจอแตกแบบไม่อั้นตลอดหนึ่งปี

สเปคเครื่อง OPPO R9s

ขนาดและน้ำหนัก

ความสูง                              153 มิลลิเมตร

ความกว้าง                          74.3 มิลลิเมตร

ความหนา                           6.58 มิลลิเมตร

น้ำหนัก                               147 กรัม (พร้อมแบตเตอรี่)

ข้อมูลตัวเครื่อง

สี                                         Gold, Rose Gold

ระบบปฏิบัติการ                   ColorOS 3.0, Android 6.0

หน่วยประมวลผล                 MSM8953 Octa-Core

GPU                                   Mali-T860 MP2

RAM                                   4 GB

หน่วยความจำ                     64 GB (เพิ่ม micro SD ได้ถึง 256 GB)

แบตเตอรี่                            3010 มิลลิแอมป์ ประเภท Li-Po

จอภาพ

ขนาด                                  5.5 นิ้ว

ประเภท                               Amoled

ความละเอียด                      FHD (1920 x 1080 พิกเซล)

จำนวนสี                              16 ล้านสี

หน้าจอสัมผัส                       ระบบสัมผัส Multi-Touch, Capacitive, Corning Gorilla Glass 5

กล้อง

คัดมาเพื่อคุณ
Thumbnail OPPO Pay Day | discount code | โปรพิเศษกับ “OPPO Pay Day” มอบโค้ดลดเพิ่ม 500 บาท 26 กันยายน - 1 ตุลาคม

กล้องหลัง                            16 ล้านพิกเซล พร้อม รูรับแสงขนาด ƒ/1.7

กล้องหน้า                            16 ล้านพิกเซล พร้อม รูรับแสงขนาด ƒ/2.0

บันทึกวิดีโอ                         4k / 1080p / 720p

การเชื่อมต่อ

ซิมการ์ด                               Dual Nano-Sim

ระบบเสียง                           Dirac

GPS                                    รองรับ

Bluetooth                            4.1

Wi-Fi                                   802.11 a/b/g/n/ac, 2.4GHz, 5GHz

NFC                                    ไม่มี

OTG                                   รองรับ

เซนเซอร์                              Distance Sensor, Light Sensor, G-sensor, E-compass, Gyroscope


สำหรับ OPPO R9s Plus จะมีความแตกต่างเล็กน้อยกับตัว R9s ครับ โดยจะขยายขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 6 นิ้ว และเพิ่มแรมเป็นขนาด 6GB รวมถึงเพิ่มขนาดแบตเตอรี่ใหญ่ขึ้นเป็น 4,000 mAh ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 16,990 บาทครับ ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายกันเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป และเปิดจองกันได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมครับ

oppo r9s 001 | OPPO | Oppo เปิดตัวในไทยสองรุ่นรวด R9s และ R9s plus จองกันวันนี้รับฟรีชุดใหญ่พร้อมประกันยาว 18 เดือน และประกันจอแตกแบบไม่อั้นตลอดหนึ่งปี


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx