สมาร์ทโฟนเสียงใส ราคาถูกใจ เลือกใช้ OPPO Find Piano

Avatar photo
Oppo Find Way 1

ในปัจจุปันตลาดสมาร์ทโฟนระบบกลางๆ เป็นตลาดที่มีสินค้าออกมาหลายรุ่นแต่ส่วนใหญ่ก็จะมีสเปกที่ใกล้เคียงกัน และหาจุดเด่นของแต่ละเครื่องไม่ได้ แต่ถ้าหากต้องการหาสมาร์ทโฟนระดับกลางสักเครื่องที่ราคาไม่สูงมากแต่มีการใช้งานที่ยืดหยุ่นทั้งการใช้งาน 2 ซิมการ์ด รองรับ 3G ทุกเครือข่าย พร้อมทั่งระบบเสียงที่ไม่แพ้สมาร์ทโฟนระดับท็อปๆ OPPO Find Piano ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ควรมองข้าม

Oppo Find Way 1

 

ตัวเครื่อง OPPO Find Piano มีขนาด 123 x 63.5 x 9.9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 128.5 กรัมสำหรับด้านหน้าใช้สีดำแบบมันเงา พร้อมปุ่มคำสั่ง Back ขวาสุด กลาง Home ซ้าย Option รอบๆ เครื่องตัดขอบด้วยสีเงิน Find Piano ใช้หน้าจอกระจกชิ้นเดียวรูปแบบ IPS ขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด 800×480 พิกเซล (233ppi) รอที่แสดงผลสีได้ 16 ล้านสี มีกล้องหน้าความละเอียดที่ใช้ Video Call ได้

Oppo Find Way 2

 

ด้านหลังก็มีแค่กล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อม LED Flash มีโลโก้ Oppo และมีลำโพงอยู่ด้านล่างฝาหลังเมื่อเปิดออกมาจะพบช่องใส่ซิมที่รองรับ 2 ซิม มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1710 mAh

Oppo Find Way 3

 

ด้านบนของตัวเครื่อง มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ด้านล่างเป็นพอร์ต Micro USB มีรูไมโครโฟนอยู่ด้านล่าง และมีช่องเล็กๆ สำหรับแกะฝาหลัง ด้านขวา ก็เป็นปุ่มปรับระดับเสียง และมีปุ่มเปิดปิดหน้าจอ ด้านซ้ายของตัวเครื่อง

Oppo Find Way 4

 

OPPO Find Piano รองรับ 3G ทุกเครือข่าย มาพร้อมกับ Android 4.1.1 Jelly Bean ด้าน Spec เครื่องมาพร้อมกับ CPU Dual-Core Cortex-A9 1.0 GHz รองรับการทำงานแบบ 2 ซิม, RAM 512MB และมีหน่วยความจำภายในเครื่อง 4GB พร้อมเพิ่ม microSD Card ได้สูงสุด 32 GB  ซึ่งสเปกโดยรวมสามารถใช้งานทั่วๆ ไปได้เป็นอย่างดี

Oppo Find Way 5

 

ส่วนแสดงผลใช้หรือ OPPO UI ที่ติดมากับเครื่องนั้นมีหน้าตาน่ารักสดใส สไตล์วัยรุ่น ที่สามารถเลือกเปลี่ยนรูปแบบของ ธีม, การปลดล็อกได้ตามที่ต้องการผ่านแอพพลิเคชั่น NearME

Oppo Find Way 6

 

ระบบเสียงของถือเป็นจุดเด่นสำคัญอีกจุดของ OPPO Find Piano เพราะสามารถให้เสียงออกมายังไพเราะ คมชัด ลำโพงไม่มีเสียงแตกยามเร่งเสียงสุด อีกทั้งยังมีโหมด Dirac Sound ให้ใช้งานระหว่างเสียบหูฟังช่วยเพิ่มอรรรสเสียงได้อย่างเหนือระดับ ไม่แพ้เสียงของสมาร์ทโฟนตัวท็อปเจ้าอื่นๆ

Oppo Find Way 8

 

กล้องของ Find Piano มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลมีทั้ง Auto Focus และ Touch Focus พร้อม LED Flash พร้อมโหมดที่สนับสนุนการถ่ายภาพให้ยอดเยี่ยมอย่างเช่น แต่งภาพด้วย Beauty Plus, ถ่ายภาพกลุ่ม, พาโนรามาและ HDR เป็นต้น ส่วนการถ่ายวิดีโอสามรถถ่ายได้สูงสุดที่ความละเอียด 720p พร้อมฟังก์ชัน Pause วีดีโอในระหว่างถ่ายเพื่อหยุดแล้วย้ายมุมถ่ายวิดีโอของเราแต่ก็ยังสามารถเก็บไฟล์ที่ถ่ายไว้เป็นไฟล์เดียวได้

Oppo Find Way 9

 

ด้วยความสามารถที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน อีกทั้งระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้สมารทโฟนระดับสูงทำให้ OPPO Find Piano เป็นสมาร์ทโฟน 2 ซิมราคาย่อมเยาที่จะตอบโจทย์การใช้งานอุปกรณ์ที่ตอบสนองการฟังเพลงของคุณได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมการใช้งานอย่างครบครัน

Oppo Find Way 10

 

ข้อมูล OPPO Find Piano

เครือข่าย GSM 850/900/1800/1900 MHz/WCDMA 850/900/2100 MHz

รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด

จอแสดงผลกว้าง 4.0 นิ้ว IPS-LCD 16 ล้านสี ระบบสัมผัส Multi-Touch ความละเอียด 800 x 480 พิกเซล

ระบบปฏิบัติการ: Android 4.1 (Jelly Bean)

CPU Dual Core Cortex-A9 ความเร็ว 1.0 GHz

RAM 512MB

หน่วยความจำภายใน 4GB

รองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอก Micro SD สูงสุด 32GB

กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED

กล้องหน้า ความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล

แบตเตอรี่ความจุ 1710 mAh


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx