!!!มาถึงไทย เตรียมพร้อมจำหน่ายแล้ว MiPow The Boom และ Boom mini ลำโพงเทพแบบพกพา เชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ

เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว MiPow (มายพาวด์) The Boom และ Boom mini  ลำโพง Bluetooth แบบพกพา ที่มาพร้อมกับภาพยนตร์สุดฮิต Fast & Furious 6

4

          บริษัท มายพาวด์ จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม และ Gadget ชั้นนำ ร่วมกับ บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทย ได้ร่วมกันเปิดตัวสินค้าใหม่ MiPow Bluetooth Speaker 2 รุ่น The Boom และ Boom mini ลำโพงบลูทูธ ที่จะมาเป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ในเรื่องของความบันเทิง

               เทคโนโลยีใหม่ Bluetooth v4.0 ตัวล่าสุด ทำให้ประหยัดพลังงาน เครื่องเล็กพกพาสะดวก และยังสามารถรับสายโทรศัพท์ขณะที่กำลังฟังเพลงได้อีกด้วยครับ รองรับการสั่งการด้วยเสียงทุกรูปแบบ พร้อมฟังค์ชั่นต่างๆ ตัวบอดี้ผลิตด้วยวัสดุ Anodized Aluminum สีสันที่มีเข้ามาให้เลือกสวยมากครับ และที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้พร้อมกัน 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน

[quote]พร้อมโชว์ Battery App ทำให้เราทราบสถานะของแบตเตอรี่บนหน้าจอโทรศัพท์ได้[/quote]

               มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี กับอุปกรณ์ครบเซ็ต เพื่อนๆที่สนใจ ตอนนี้สามารถเข้าไปสัมผัสกัเครื่องจริง ตัวจริงในประเทศไทยได้แล้วครับ ที่ Power Buy, iStudio, Jaymart, และร้านมือถือชั้นนำอื่นๆทั่วไป

3

 

คัดมาเพื่อคุณ
Netflix ST4 Main LocationPayoff TH

ภาพบรรยากาศกับผู้บริหารจากต่างประเทศ ที่มาภายในงานเปิดตัว MiPow: The Boom & Boom Mini launching ที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา

ที่ผ่านมาครับ

 

 เปิดตัวพร้อมกับภาพยนต์ Fast & Furious 6

9 8 5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวร์ซาทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 343/20-21 หมู่ 9 ซอยคลองลำเจียก ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230  โทร +66 2 943 8999  แฟกซ์ +66 2 943 8822 หรือ  www.vesatronics.com

View Comments (0)

Leave a Reply