สมฐานะ OPPO Find N2 Flip เตรียมอัปเดต Android 14 Beta 1 เป็นกลุ่มแรก

Avatar photo
OPPO Find N 2 Flip | android 14 | สมฐานะ OPPO Find N2 Flip เตรียมอัปเดต Android 14 Beta 1 เป็นกลุ่มแรก

OPPO ประกาศเรื่องการอัปเดทระบบให้กับสมาร์ตโฟนจอพับเครื่องแรกของแบรนด์ OPPO Find N2 Flip จะเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนรุ่นแรกๆ ของโลกที่ได้รับการอัปเดต Google Android 14 Beta 1

ซึ่งในขณะนี้ ได้มีการปล่อยให้กลุ่มนักพัฒนาซอฟต์แวร์ สามารถดาวน์โหลด ColorOS เวอร์ชันสำหรับนักพัฒนา ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ทำขึ้นมาจากระบบ Android 14 Beta 1 กันได้แล้ว และผู้ใช้ทั่วโลกของ OPPO Find N2 Flip จะได้รับการอัปเดท ColorOS เวอร์ชันสาธารณะที่ใช้ Android 14 กันได้ทั้งหมดภายในปีนี้อีกด้วยเช่นกัน

Android 14 มีการอัปเดตหลายรายการที่เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับตัวเครื่อง เพิ่มความปลอดภัยของการใช้งานปกป้องข้อมูลผู้ใช้ ปกป้องความเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีการปรับแต่งใหม่ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เช่น การออกแบบลูกศรย้อนกลับกลางหน้าจอใหม่ และระบบ system share sheet หรือระบบจำกัดข้อมูลที่จะปิดกั้นให้แอปพลิเคชั่น เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ได้เท่าที่จำกัดไว้เท่านั้น

OPPO Find N2 Flip เป็นรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวทั่วโลกไปในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยเป็นสมาร์ตโฟนจอพับ ที่มาพร้อมกับหน้าจอด้านนอกที่ใหญ่ที่สุด และการออกแบบรอยพับที่มองแทบไม่เห็นด้วย Flexion Hinge รุ่นใหม่ของ OPPO  และมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่ใส่เข้ามาในตัวเครื่อง เช่น ระบบชาร์จไว SUPERVOOC ยิ่งไปกว่านั้นทาง OPPO ยังได้ประกาศจะดูแลอัปเดตระบบ ColorOS และการอัปเดตด้านความปลอดภัยให้เป็นเวลานานถึงห้าปีเลยทีเดียว

อ่านรีวิว OPPO Find N2 Flip : https://www.appdisqus.com/review-oppo-find-n2-flip/


“OPPO Find N2 Flip สร้างมาตรฐานระดับสูงสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นใหม่ เราได้ผสมผสานวิศวกรรมและนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมเข้ากับหลักการออกแบบที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้าง OPPO Find N2 Flip” การร่วมมือกับ Google ทำให้ OPPO นำฟีเจอร์ Speech-to-Text มาใช้บนหน้าจอด้านนอกของ OPPO Find N2 Flip ได้ ยิ่งไปกว่านั้นด้วย Android 14 เราจะยังคงพัฒนาสมาร์ตโฟนจอพับให้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการรวมฮาร์ดแวร์ที่ล้ำสมัยเข้ากับซอฟต์แวร์ที่เหนือชั้น”

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO 7 | AIS Shop Flagship Siam Center | ตอบรับคึกคัก OPPO Find N2 Flip เปิดรับเครื่องวันแรกที่ AIS Shop Flagship Siam Center

Peter Dohyung Lee, head of the flagship product line จากบริษัท OPPO กล่าว

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx