เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ OPPO Find 5 มือถือสเปคเทพหน้าจอ Full HD กล้อง 13MP เพียง 16990 บาท!!!

Avatar photo

เมื่อวานนี้ทาง OPPO ได้จัดงานเปิดตัว OPPO Find 5 อย่างเป็นทางการในไทยที่ Fashion Hall Siam Paragon โดยงานจัดได้อย่างยิ่งใหญ่มากครับมีสื่อมวลชนหลากหลายแขนงและ Blogger รวมทั้งแขกและดาราไปร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยงานนี้สิ่งที่น่าตกใจคือราคาของ OPPO Find 5 เปิดราคามาเพียง 16990 บาทเท่านั้นถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆครับ

วิทยากรณ์ของงานคือคุณจอห์น รัตนเวโรจน์ได้มาอธิบายถึงจุดแข็งของมือถือ OPPO Find 5 ที่มีแนวคิดมาจากธาตุทั้ง 5 และเทคโนโลยีน่าสนใจต่างๆเช่น

หน้าจอความละเอียดสูง Full HD (441PPI) ขนาดใหญ่ 5 นิ้ว

CPU Qualcomm APQ8064 Snapdragon S4 Pro Quad Core 1.5GHz, GPU Adreno 320, RAM 2GB

หน่วยความจำ 16GB

งานประกอบแบบ Unibody

กล้องความละเอียดสูง 13MP CMOS Sensor, HDR

กล้องหน้า 1.9MP, F2.2

มาพร้อม Android 4.1 Jelly Bean, NFC

ระบบเสียง Dirac HD Sound พัฒนาโดย Ken Kreisel ซึ่งใช้ในแบรนด์ชั้นนำต่างๆระดับโลก

แบตเตอรี่ความจุ 2500 mAh

และในงานคุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็ได้มานำเสนอในส่วนของการถ่ายภาพ และความประทับใจในการใช้ OPPO Find 5 ถ่ายทอดภาพถ่ายในแนวที่ตัวเองชื่นชอบ แกบอกว่ากล้องของ OPPO Find 5 ให้รายละเอียดน่าประทับใจและโหมด HDR ใช้งานได้ดีมากๆ สำหรับพิธีกรหลักในงานคือคุณไดอาน่า จงจินตนาการ (น่ารักสุดๆ^^)

ด้วยราคาเพียง 16990 ของ OPPO Find 5 ผมว่าน่าหนักใจมากครับสำหรับคู่แข่งอย่าง HTC Butterfly ที่มีราคาสูงกว่าและคู่แข่งราคาเท่ากันแต่สเปคด้อยกว่าอย่าง Sharp Aquos SH930W เปิดราคามาแบบกะเตรียมชนเต็มที่เลย ถือว่าเป็นราคาที่ไม่ถึงกับเหนือความคาดหมายแต่น่าประทับใจครับ ที่สามารถปั้นราคามาเท่านี้ได้ราคามันถูกจนผมอยากได้เลยนะเนี่ย5555

หลังจบงานเหล่าแขกและดารารวมทั้งผู้บริหารก็มาถ่ายภาพร่วมกันซักหน่อยครับ

ตัวเครื่องของ OPPO Find 5 ดูสวยงามดีครับ วัสดุเป็นพลาสติคไม่ใช่โลหะอย่างที่เคยมีข้อมูลก่อนหน้านี้ แต่ก็ดูน่าใช้ไม่เลวสำหรับช่วงแรกจะมีแต่สีขาวนะครับ หน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้วความละเอียด Full HD ดูสวยงามมากๆละเอียดคมดีครับ และเท่าที่ทดสอบถ่ายภาพในงานก็ดูดีไม่เลว (แต่ผมว่าระบบวัดแสงยังไม่นิ่งเท่าไหร่ และตัวเครื่องยังไม่ใช่ FW ตัวขายจริง)

เก็บตกภาพดาราที่มาร่วมงานเปิดตัว OPPO Find 5 ครับ^^

สาวๆพริตตี้ซักหน่อยเครื่อง OPPO Find 5 ก็สวยสาวๆก็น่ารัก อิอิ

ปิดท้ายด้วยภาพของกินตามเคยครับ5555 สำหรับคนที่สนใจ OPPO Find 5 อาจจะต้องรอกันหน่อยนะครับ เพราะข่าวล่าสุดบอกว่ามาไม่ทันขายในงาน TME ครับจะต้องรอกันถึงเดือนมีนาคม ด้วยราคาเร้าใจแบบนี้ส่วนตัวผมว่ามันก็น่ารอนะเนี่ย^__^

Appdisqus พาชม Oppo Find 5 ตัวจริง


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ช่างบ้านนอก

แหมๆๆ พิธีกรเนี่ย จะพูดว่า เซนเซอร์กล้องแบบ ซีมอส (CMOS) ให้ชื่นใจหน่อยก็ไม่ได้นะครับ ชาวอิเล็กฯ มีเคือง … >*< 555

joker-master

เน้นหล่อครับ อิอิ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx