มาไทย! OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition สาวกมาร์เวลเตรียมจองได้เลย!

Noppinij
Advertisements

OPPO F11 Pro มีข่าวลือจากเมืองนอกมาก่อนหน้านี้แล้วว่า จะผลิตสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition ออกมาในเวอร์ชั่นทีมรวมผลยอดมนุษย์ Marvel’s Avengers  และล่าสุดทางเพจหลัก OPPO ก็ได้โพสภาพเงาตัวละครปริศนาจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers: Endgame จึงเป็นไปได้สูงมากว่าข่าวลือการร่วมมือระหว่าง OPPO และภาพยนตร์ Avengers: Endgame จะเป็นจริง และจะมีการจำหน่ายสมาร์ทโฟนคอลเลคชั่นพิเศษนี้ภายใต้ชื่อ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition

โดยรูปลักษณ์คร่าวๆของ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition นำเอาสัญลักษณ์ของ ตัว “A” สีแดง มาใช้ในการออกแบบฝาหลัง ตัดกับสีฟ้าอมเขียวของตัวเครื่องอย่างสวยงาม และอาจจะมาพร้อมกับแพ็คเกจพิเศษ ซึ่งภายในมีอะไรบ้างนั้น ยังไม่มีใครรู้น่าชัด แต่ที่รู้คือมันน่าสะสมมากๆ ครับ และต้องบอกเลยว่าแฟนคลับ Marvel ห้ามพลาด

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนสเปคภายใน ก็น่าจะเป็นสเปคเดียวกันกับ OPPO F11 Pro รุ่นทั่วไปนั่นแหละครับ โดดเด่นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแบบ Panoramic Screen ที่กว้างถึง 6.5 นิ้ว, กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล, รองรับ VOOC Flash Charge 3.0 แต่ในเรื่องของความจุภายในนั้น ข่าวว่าอาจจะเพิ่มความจุให้เป็น 128GB เลยทีเดียว

โดยรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากทาง official ซึ่งเราก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าทาง OPPO นั้นจะมีประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่กันแน่ แต่ข่าวและข้อมูลมาขนาดนี้ ชัดครับ ชาวไทยแฟนมาร์เวลและ OPPO กำเงินรอไว้ได้เลย ^^ มาไทยแน่นอน