ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

Avatar photo
DSC09265 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

แนะนำ สำหรับใครมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ สำหรับเป็นของขวัญ ไม่ว่าจะสำหรับตัวเองหรือมอบให้ผู้อื่นในช่วงเทศกาลปีใหม่ งบประมาณในใจของใครถ้ากำหนดไว้ประมาณหนึ่งหมื่นบาท ขอแนะนำ OPPO A95 สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีดีและราคาเหมาะสมครับ สเปคดี เครื่องดูมีราคา งานออกแบบทำมาเข้าได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาจำหน่าย 9,499 บาท และในช่วงนี้กับโปรโมชั่น  “The Joy-full OPPO Sale” ของ OPPO  รับฟรีทันที! กระเป๋า Mini suit case มูลค่า 1,299 บาท เป็นโปรโมชั่นที่เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 มกราคม 2565 ครับ

OPPO A95 DSC09261 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

แบตใหญ่ 5,000mAh ชาร์จไว 33W Flash Charge สเปคจัดเต็มลงตัว Snapdragon 662

OPPO A95 เป็นสมาร์ทโฟนที่สเปคดีครบเครื่องครับ ให้ความสำคัญในสิ่งที่ควรให้ หน้าจอขนาดใหญ่ 6.43 นิ้ว เป็นจอสีสวยสดใส AMOLED FHD+ punch-hole display ดูหนังได้คมชัดจอแทบไม่มีขอบ เต็มตา วางกล้องหน้าขนาดเล็กๆ

ใช้หน้าจอชนิดที่รองรับการสแกนนิ้วมือโดยตรง (สแกนใบหน้าเข้าใช้งานด้วยกล้องหน้าได้เช่นกัน) ซึ่งหน้าจอแสดงผลที่รองรับการสแกนนิ้วได้นั้น ปกติเป็นมาตรฐานของเครื่องในระดับพรีเมี่ยมเกินหมื่นซะส่วนใหญ่ครับ แต่รุ่นนี้ใส่เข้ามาให้ใช้กันด้วย และมีฟีเจอร์ All-Day Eye Care ของ OPPO เพื่อการถนอมสายตาสำหรับผู้ใช้ ไม่ว่าจะตาตัวเองหรือคนที่เรามอบให้ เล่นเกมหรือดูหนังกันจนดึก ก็สบายไม่ปวดตา ภาพคมชัดสีสันสวย หน้าจอดีเป็นคุณสมบัติสำคัญที่ต้องมี และรุ่นนี้จะไม่ผิดหวังในเรื่องของภาพกันแน่นอน

OPPO A95 DSC09223 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

จอใหญ่แบตเตอรี่ก็ใหญ่ ให้มาจุใจ 5,000mAh วันหยุดยาวปีนี้ใครตั้งใจดูซีรี่ส์กันยาวๆ ใช้งานได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน และใส่ระบบชาร์จไว 33W Flash Charge มาให้ มีเวลาแวะชาร์จแค่ 5 นาที ก็สามารถใช้ดู Youtube ต่อได้เป็นชั่วโมงแล้วครับ ชาร์จไวและเครื่องไม่มีความร้อนใดๆ ให้กังวล มอบให้เด็กใช้หรือผู้ใหญ่ในบ้านใช้เราก็อุ่นใจได้มากขึ้นครับ

OPPO A95 DSC09229 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

สเปคเครื่องดี ใช้งานได้ลื่นไหลมากเพียงพอ Qualcomm Snapdragon 662 RAM 8GB + ROM 128GB และมีความสามารถของ RAM Expansion หรือระบบขยายแรมได้อีกมากถึง 5GB รวมเป็นแรมขนาด 13GB ใช้งานกันลื่นๆ สบายๆ

ระบบ Android 11 ครอบทับด้วย ColorOS 11.1 ที่ OPPO พัฒนามาครบด้านครับทั้งความสะดวกสบายในการใช้งานและการเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเครื่อง ด้วยระบบ System Booster  เป็นระบบที่ใช้ AI มาดูแล ช่วยเพิ่มความไวและการตอบสนองในการใช้ให้มากขึ้น เพิ่มความเร็วประมวลผล เพิ่มความเร็วการรับส่งข้อมูล และเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วของสัญญาณเครือข่าย ดูแลให้ระบบทั้งหมดให้เกิดสภาพที่คล่องตัวมากที่สุด เหมือนตำรวจจราจรที่คอยดูแลสี่แยกไม่ให้เกิดรถติดนั้นแหละครับ ^^

การใช้งานของสมาร์ทโฟน OPPO จึงไม่ค่อยเจอปัญหาความผิดปกติในขณะใช้งานเลย

OPPO A95 DSC09215 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

OPPO Glow Design ตัวเครื่องสวยโดดเด่น เทคโนโลยีการผลิตเหนือใคร ไม่เกิดรอยนิ้วมือในการใช้งาน

ที่แนะนำ OPPO A95 ไม่ใช่แค่เรื่องสเปคครับ เเต่ตัวเครื่องงานดีไซน์ของเขาสวยงามด้วย OPPO Glow Design พื้นผิวตัวเครื่องทนทานต่อรอยขีดข่วนได้มากขึ้น ผิวสัมผัสด้านเเต่เมื่อกระทบกับเเสงจะมีความระยิบระยับเเบบกริตเตอร์ โดย OPPO A95 จะมีมาให้เลือกสองสี คือสีเงินประกายรุ้ง Glowing Rainbow Silver และสีดำ Glowing Starry Black ที่เห็นในบทความนี้ครับ

OPPO A95 DSC09198 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

Glowing Starry Black เป็นสีดำผิวสัมผัสแบบด้าน เวลาใช้งานจะไม่เกิดคราบรอยนิ้วมือใดๆ ไม่มีคราบมัน ไม่ต้องเช็ดกันบ่อยๆ ผิวละมุนมือแต่ไม่ลื่นเวลาถือใช้ เป็นโทนสีเข้มที่มีกริตเตอร์สะท้อนแสงเงา เหมือนท้องฟ้ากลางคืนที่มีแสงดาวระยิบระยับ ยิ่งสะท้อนเงาแสงก็ยิ่งดูสวยครับ ดีไซน์บางเบาโดยมีน้ำหนักเพียง 175 กรัม และบาง 7.95 มม. เท่านั้น ล้อมกรอบชุดกล้องโดยใช้โทนเดียวกันและใส่กริตเตอร์ไว้ด้วยเช่นกัน รายละเอียดดี งานประกอบแน่นทุกจุดครับ

งานออกแบบของเครื่องรุ่นนี้เข้าได้กับทุกเพศ และทุกวัย สวยทั้งหน้าจอด้านหน้าและตัวเครื่องด้านหลัง ราคาไม่แพงแต่ดูแพงด้วยเทคนิคการผลิต เป็นของขวัญที่จะดูมีค่า ตั้งแต่คนเห็นเครื่องตัวจริงตั้งแต่แกะกล่องกันเลยครับ

OPPO A95 DSC09178 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

กล้องคมชัด ถ่ายสวยทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

ขาดไม่ได้สำหรับสมาร์ทโฟน OPPO ที่จะใส่ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพตัวเก่งมาให้โดยเฉพาะการถ่ายภาพบุคคล รุ่นนี้ถ่ายสวยครับ ทั้ง AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล

กล้องด้านหลังเครื่องเป็นกล้อง AI 3 ตัว กล้องหลักความละเอียด 48ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกับกล้อง Depth สำหรับช่วยโฟกัสความละเอียด 2ล้านพิกเซล และสุดท้ายกล้องมาโครถ่ายภาพระยะใกล้ ความละเอียด 2ล้านพิกเซล

OPPO A95 DSC06928 1 610x344 1 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

ระยะโฟกัสวัตถุใกล้สุดได้ 4 เซนติเมตรในโหมดมาโคร และซูมแบบดิจิทัลได้ไกลสุดที่ 10X คุณภาพการซูมภาพยังสวยงามในระดับ 5X พร้อมโหมดถ่ายภาพครบและมี AI คอยตรวจจับสิ่งที่ถ่าย เพื่อให้ได้แนวภาพที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติจบหลังกล้องครับ

OPPO A95 500 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”OPPO A95 028 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO A17 and OPPO A17k Thumbnail | OPPO | OPPO A17 และ OPPO A17k สีสวยราคาใหม่ แค่ 4,199 บาท

ใครชอบภาพที่มีความสดใส ชอบโทนภาพที่มีชีวิตชีวาสูง กล้องรุ่นนี้ของ OPPO ปรับออกมาสวยเลย ภาพนุ่มและสว่าง นำติดตัวไปท่องเที่ยวเหมาะสมมากครับ ถ่ายง่ายและถ่ายออกมาได้สวย

โหมดถ่ายภาพบุคคลก็ยังคงมาตรฐานของ OPPO หน้าคนสวยใสเนียนแบบไม่หลอกตา ภาพสว่างมีความสดใส ตัดภาพคนกับฉากหลังได้คมและเนียนสวยครับ หนุ่มๆ สาวๆ ชอบกันแน่นอนกับกล้อง OPPO ยืนยันด้วยประสบการณ์ตรงครับ ไปเที่ยวทีไรเพื่อนชอบให้หยิบ OPPO มาถ่ายให้ทุกที ^^

IMG20211115163456 scaled 1 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale” IMG20211115163541 1 scaled 1 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

รองรับโหมดการถ่ายภาพกลางคืน คมโดยไม่ต้องมีขาตั้งกล้อง ติดตัวเอาไปถ่ายภาพงานปาร์ตี้กลางคืนได้สบายๆ

OPPO A95 DSC09282 | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”

กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล จับเเละปรับเเต่งใบหน้าให้เรียบเนียนด้วย AI Beautification รองรับฟิลเตอร์สีสันเปลี่ยนอารมณ์ใหม่ๆ และรองรับการถ่ายเซลฟี่แบบโบเก้ละลายหลังได้ด้วยเช่นกันครับ คุณภาพเชื่อมือได้เลย เพราะนี้คือกล้องหน้าของมือถือจาก OPPO นะ! ^^

สเปคดี ราคาโดน พร้อมของแถมพิเศษ!

OPPO A95 สเปคดี ความสามารถที่มีครบเครื่องครับ เครื่องสวยกล้องดี งานประกอบมีมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม ตามสโลแกนของรุ่นเลยครับ “สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม”

OPPO A95 ในโปรโมชั่นท้ายปี “The Joy-Full OPPO Sale” ราคา 9,499 บาท และรับฟรี กระเป๋า Mini suit case มูลค่า 1,299 บาท วันนี้ถึง 4 มกราคม 2565 ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

unnamed | OPPO | ปีใหม่นี้ มองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นต้อง OPPO A95 สเปคดี ราคาลงตัว กับของแถมพิเศษในโปรโมชั่น “The Joy-full OPPO Sale”
ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3ruoNkk

ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai