มาชมมิวสิควีดีโอและคลิปรายการ ที่ถ่ายทำด้วย Nokia Lumia 920 กัน

Avatar photo
New Picture 7 | OIS | <!--:TH-->มาชมมิวสิควีดีโอและคลิปรายการ ที่ถ่ายทำด้วย Nokia Lumia 920 กัน<!--:-->

เราอาจเคยประทับใจกับการถ่ายวีดีโอด้วย Nokia Lumia 920 มาแล้ว ทีนี้เรามาดูมิวสิควีดีโอและคลิปรายการบนยูทูป ที่ถ่ายทำด้วย Nokia Lumia 920 กันบ้างครับ

 

สมาชิกเว็บไซต์ท่านหนึ่งของ Windows Phone Central ที่ใช้นามปากกาว่า Soundtweaker  ได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ชิ้นนี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากจะถ่ายทำด้วย Nokia Lumia 920 เป็นส่วนใหญ่แล้ว เขายังได้ใช้เลนส์เสริมมามาช่วยทำให้มิวสิควีดีโอน่าสนใจขึ้นด้วย โดยมิวสิควีดีโอนี้ ชื่อเพลง When Frogs Attack จากอัลบั้ม Catharsis โดย Illogistical Resource Dept. ติดตามชอมได้จากคลิปนี้เลยครับ

 

นอกจากนี้ในประเทศไทย ก็มีเว็บไซต์เกี่ยวกับความสวยความงามอย่าง dodeden.com ได้นำ Nokia Lumia 920 มาใช้ในการถ่ายทำรายการผ่านยูทูปที่ชื่อว่า ศัลย์ทนาการ ซึ่งภาพออกมาสวยมากครับ

 

เมื่อได้ดูคลิปมิวสิควีดีโอ และคลิปรายการศัลย์ทนาการแล้ว ก็จะเห็นว่าเป็นการนำลูกเล่นและความสามารถของกล้องบน Nokia Lumia 920 มาประยุกต์ใช้การงานด้านต่างๆได้หลากหลายมากครับ ซึ่งความสามารถที่ทำให้ Nokia Lumia 920 เหนือกว่ากล้องสมาร์ทโฟนทั่วๆไปก็คือ ระบบป้องกันการสั่นไหว หรือ OIS นั่นเอง  ทำให้การถ่ายวีดีโอด้วย Nokia Lumia 920 มีคุณภาพสูงสามารถนำไปใช้งานได้จริงจัง ไม่ใช่การถ่ายเล่นในกลุ่มเพื่อนอีกต่อไป

 

ที่มา wpcentral.com


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx