วิจารณ์และแนะนำ Nokia X Platform 2.0: จะมาแนะนำอะไรเอาป่านนี้?

Advertisements
Advertisements

 

nokia x2 platform

 

หลายคนก็คงทราบและเข้าใจกันเป็นอย่างดีแล้วว่าอนาคตของ Nokia X Platform นั้นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของไมโครซอฟท์ และผมเชื่อว่าทางไมโครซอฟท์ยังไม่ได้ผลสรุปเรื่องนี้แน่นอนครับ ตราบใดที่   Nokia X Platform ยังมีขายอยู่ในตลาด และยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการเติบโตด้วยเหตุผลที่ Windows Phone ระบบปฏิบัติการที่ไมโครซอฟท์พัฒนาเองทำไม่ได้? นั่นคือ ความสามารถในการติดตั้งและใช้งานแอพพลิเคชัน Android

 

เราต้องเข้าใจว่าระบบปฏิบัติการ Android เป็นระบบที่เหมาะสมกับสมาร์ทโฟนราคาถูกมากที่สุด ดังนั้นมันจึงเป็นคำตอบสำหรับ Nokia X Platform ที่เน้นขายเครื่องราคาถูกเป็นอย่างมาก ประกอบกับที่ Nokia X Platform สามารถใช้บริการของโนเกียและไมโครซอฟท์ได้ ก็ยิ่งทำให้มันมีเสน่และน่าใช้มากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้หละมันทำให้เราคาดเดาได้ว่าหากไมโครซอฟท์ไม่ทิ้ง Nokia X Platform ซะเอง มันย่อมสร้างผลกำไรและยอดขายสมาร์ทโฟนในตลาดราคาถูกได้ดีกว่าทางเลือกอื่นๆ

 

ผลสรุปเรื่องนี้จะออกมาในทิศทางใด? เราก็คงฟันธงไม่ได้ และไม่จำเป็นต้องทำ ทำได้เพียงเฝ้าดูเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่การตัดสินใจจะออกมา หากการเติบโตและยอดขาย Nokia X Platform ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอยู่แบบนี้ ก็ย่อมจะส่งผลทำให้การจะตัดใจทิ้งนั้นยากขึ้นเรื่อยๆ  ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากที่จะคอยเชียร์และสนับสนุนให้มีผู้ใช้ Nokia X Platform เพิ่มขึ้น ใครมีข้อสงสัย? สอบถาม? หรือพูดคุย? ก็ร่วมแชร์กันเราได้นะครับ ทั้งในบทความหรือในเว็บบอร์ด Ask ของเรา ยินดีแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆ เสมอ

 

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับบทความนี้เราอยากที่จะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เห็นการพัฒนาของระบบปฏิบัติการนี้ ที่มาพร้อมกับ Nokia X Platform 2.0 ที่แสดงให้เราเห็นว่าทีมพัฒนามีความตั้งใจมากแค่ไหน ที่พัฒนาและออกแบบให้ตอบสนองต่อทุกการใช้งาน เน้นทั้งเรื่องความสวยงาม และอรรถประโยชน์ ได้อย่างลงตัว มันเป็นยังไงบ้าง? ไปดูกันครับ

 

แนะนำ Nokia X Platform 2.0 ที่มาพร้อม Nokia X2

 

[box_light]รายละเอียดเพิ่มเติม >> Nokia X2 Dual SIM[/box_light]

View Comments (0)

Leave a Reply