เจ๋ง! Nokia DT-903 แท่นชาร์จแบตเตอร์รี่ไร้สายพร้อมเรืองแสงหากแบตต่ำและมีสายไม่ได้รับ

Avatar photo
lumiacharger | Bluetooth | เจ๋ง! Nokia DT-903 แท่นชาร์จแบตเตอร์รี่ไร้สายพร้อมเรืองแสงหากแบตต่ำและมีสายไม่ได้รับ

คุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมแบบไหนอยู่? ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยมีสไตล์เหมาะกับคนยุคใหม่หรือความล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร ถ้างั้นโบกมือลาหรือลืมอุปกรณ์แบบเดิมๆ ไปได้เลย วันนี้เราขอนำเสนออุปกรณ์ชาร์จแบตเตอร์รี่สุดเจ๋งจาก Nokia อันนี้

lumiacharger

อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอร์รี่ใหม่จาก Nokia ในรูปแบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่ใช่แค่การนำโทรศัพท์มาวางตั้งไว้นิ่งๆ แต่มาในรูปแบบของแผ่นรองชาร์จแบบไร้สาย (รุ่น DT-903) พร้อมเรืองแสงเพื่อบอกสถานะของตัวเครื่องด้วยระบบการเชื่อมต่อของบลูทูธและแสงไฟ

วิธีการใช้งานแสนง่ายดายเพียงว่างโทรศัพท์ของคุณบนแท่นชาร์จไร้สาย จากนั้นอุปกรณ์จะมีการเรืองแสงเพื่อบอกสถานะเครื่องของคุณหากมีแบตเตอร์รี่เหลือต่ำกว่า 30 เปอร์เซ็นต์และเมื่อพลาดจากสายเข้าและข้อความเพื่อทำการแจ้งเตือน โดยแสงที่เปล่งออกมาจะเป็นสีเดียวกับแท่นชาร์จนั่นเอง ซึ่งจะมีให้เลือก 3 สีคือ เขียว, ส้มและขาว และการกระพริบจะแตกต่างกันไปตามการแจ้งเตือนนั่นเอง

nokia-wireless-charger-2014-09-04-01

โดยอุปกรณ์ชารจ์นี้สามารถรองรับได้ทั้งโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตแบบไร้สาย สามารถใช้งานได้กับ Lumia ทุกรุ่น ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1.1 และ Bluetooth 4.0. ซึ่งคาดว่าจะมีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 59 ดอลลาร์หรือประมาณ 1800 บาท และคาดว่าจะมีการเปิดตัวในเดือนถัดไปนี้เอง

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia C32 colourful 5 e1683586340957 | NOKIA | Nokia C32 รุ่นคุ้ม 3,590 บาท สเปค RAM 4+3GB กล้องชัด 50MP

น่าสนใจจริงๆ สำหรับอุปกรณ์ตัวนี้แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นๆ เช่นกัน หวังว่าในอนาคตอันใกล้เราจะได้เห็นอุปกรณ์เจ๋งๆ แบบนี้ที่สามารถรองรับกับสมาร์ทโฟนได้หลากหลายยิ่งขึ้น

ที่มา : ENGAGET


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx